A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp - Arkopharma ra mắt thị trường Việt Nam. Mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng.

Ra đời vào năm 1980, Arkopharma là thương hiệu tiên phong ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thực vật dưới dạng viên nang, được Bộ Y tế Pháp công nhận. Arkopharma hiện đang sở hữu hơn 1000 sản phẩm thuộc nhiều danh mục. Đặc biệt, các sản phẩm về thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thực vật hiện đang có thị phần ưu thế tại Pháp và Châu Âu. 100% sản phẩm của Arkopharma đều đạt chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), Organic Production, ISO 22000,  ISO 45001, ISO 26000, COSMOS giúp người tiêu dùng an tâm tin dùng sản phẩm.

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện hãng chia sẻ về giá trị mà Arkopharma mong muốn theo đuổi

Đại diện nhãn hàng - ông Hamouda Zaouia nhấn mạnh, không chỉ đặt mục tiêu là thương hiệu nổi tiếng nhất mà Arkopharma còn tập trung thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người Việt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sự kiện ra mắt vừa qua đã đem đến cho thị trường thực phẩm bảo vệ sức Khỏe Việt Nam một làn gió mới. Với triết lý kinh doanh "Mang cả thiên nhiên và trí tuệ, phục vụ sức khỏe con người", Arkopharma luôn cam kết chọn lọc những nguyên liệu tinh túy từ thiên nhiên đem vào trong từng sản phẩm, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển những sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc, Arkopharma còn tập trung phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người như xương khớp, não bộ, đề kháng, tim mạch và sức khỏe nữ giới.

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Đối tác chiến lược nhà thuốc của Arkopharma

Tạm lánh xa ồn ào của phố thị, Khách mời được hòa mình vào khu vườn xanh mướt tại An Lâm Retreats Saigon River. Lắng nghe những chia sẻ về triết lý và giá trị mà thương hiệu mong muốn đóng góp cho sức khỏe của con người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tại đây, câu chuyện về hành trình trở thành thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp của Arkopharma được kể lại một cách gần gũi và chân thực. Với những cột mốc "lần đầu tiên" đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu trong 42 năm qua.

1980: Tiến sĩ Dr. Rombi thành lập công ty dược phẩm Arkopharma

1982: Lần đầu tiên, giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thực vật dưới dạng viên nang.

1985: Lần đầu tiên, áp dụng phương pháp nghiền lạnh (Cryogenic grinding)

1986: Lần đầu tiên, sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thực vật được Bộ Y tế Pháp công nhận

1997: Lần đầu tiên, sản xuất sản phẩm 100% có nguồn gốc thực vật, trở thành nhà tiên phong trong liệu pháp thực vật (Phytotherapy)

2022: Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Pháp

Sự kiện này đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng và chất lượng. Một sức khỏe tốt là tiền đề cho cuộc sống hạnh phúc. Lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín để nâng cao chất lượng cuộc sống ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các thông tin về thương hiệu Arkopharma tại website, fanpage hoặc các trang cửa hàng chính thức của thương hiệu: https://www.facebook.com/official.arkopharma.vietnam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan