A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ghế massage Toshiko nâng tầm khi được sản xuất tại Nhật Bản

Hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ giữa Toshiko với đối tác Nhật Bản đã mang đến bước phát triển mới, có tính đột phá trong ngành hàng ghế massage. Sau sự kiện này, ghế massage Toshiko được cải tiến và nâng tầm chất lượng, hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Sự kiện mang tính đột phá: Toshiko ký kết hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ với Công ty Aioi Denshi - Nhật Bản

Các dòng ghế massage trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc… trong đó nguồn gốc chính vẫn là từ công xưởng của thế giới - Trung Quốc. Với mong muốn cải tiến chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, Toshiko đã rẽ sang một hướng đi mới là hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ với đối tác Nhật Bản là Công ty Aioi Denshi. Sự kiện có tính đột phá đối với Toshiko nói riêng và ngành hàng ghế massage nói chung.

Lễ ký kết hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ diễn ra vào thứ 4 ngày 16/11/2022 tại Nhật Bản. Tham dự buổi lễ có đại diện hai bên là Chủ tịch HĐQT Toshiko Phùng Khánh Hòa và Giám đốc đại diện công ty Aioi Denshi ông: Hiroyuki Shirota.

Cả hai bên đi đến thỏa thuận và thống nhất về một số điều khoản liên quan đến hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ. Theo đó, Công ty Aioi Denshi sẽ trực tiếp sản xuất độc quyền các mẫu ghế massage theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho Toshiko Việt Nam.

Ghế massage Toshiko nâng tầm khi được sản xuất tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Aioi Denshi - Nhật Bản là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế, các thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage. Đối với Công ty Aioi Denshi, họ luôn cho rằng việc đánh giá và kiểm tra là một quá trình quan trọng để tạo ra và phát triển các sản phẩm làm hài lòng khách hàng, không chỉ chất lượng, độ an toàn, chi phí mà còn cả mức độ mua sắm nguyên vật liệu đối với các bên liên quan. Chính vì điều này, các sản phẩm của Aioi Denshi luôn được đánh giá cao không chỉ trong mà còn ngoài nước. Các dòng ghế massage của Aioi Denshi được sự cấp phép bởi Bộ Y tế Nhật Bản.

Ghế massage Toshiko nâng tầm khi được sản xuất tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Ghế massage Toshiko nâng tầm chất lượng khi được sản xuất tại Nhật Bản

Sự hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ giữa Aioi Denshi và Toshiko Việt Nam là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng ghế massage Toshiko. Sau sự kiện này, chất lượng ghế massage được nâng lên một tầm cao mới, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm ghế massage cao cấp với chất lượng tốt, độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng phân khúc.

Ghế massage Toshiko nâng tầm khi được sản xuất tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Giám đốc công ty Aioi Denshi ông Hiroyuki Shirota chia sẻ: "Sản phẩm chúng tôi sản xuất cho Toshiko là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với 2500 giờ test con lăn liên tục, 700 giờ test da. Chúng tôi luôn chú trọng vào khâu đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt nên mọi yếu tố về chất lượng, độ bền, độ an toàn và chi phí luôn tối ưu nhất nên khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm".

Ghế massage Toshiko nâng tầm khi được sản xuất tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Cú bắt tay đầy ngoạn mục giữa Toshiko và đối tác Nhật Bản - Công ty Aioi Denshi một lần nữa khẳng định việc Toshiko thực sự coi trọng việc đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền ghế massage Toshiko: ghế massage Toshiko đạt tiêu chuẩn an toàn PSE Nhật Bản, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và đạt tiêu chuẩn tương đương tiêu chuẩn JIS - tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp.

Liên hệ

Công ty TNHH Toshiko Việt Nam

Website: https://toshiko.vn/

Hotline: 1900.1891

Fanpage: fb.com/Toshikovietnam

Văn phòng đại diện:

Hà Nội: 104 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: Số 165 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan