A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Microsoft bản quyền - Mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần ngồi tại nhà, người dùng vẫn có thể làm việc, xem phim, mua sắm, rất thuận tiện và nhanh chóng. Nắm bắt được điều đó, Microsoft cho ra mắt sản phẩm key điện tử ESD - phương thức cung cấp bản quyền trực tuyến, nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Lợi ích của key điện tử ESD

Không tồn kho: Trước đây, khi mua phần mềm bản quyền, người dùng và doanh nghiệp sẽ nhận được key sản phẩm vật lý dạng hộp, nên sẽ dễ xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng. Tuy nhiên đối với key điện tử ESD, việc mua bán bản quyền Microsoft sẽ được diễn ra xuyên suốt 24/7 mà không lo hết hàng. Ngoài ra, việc sử dụng key điện tử ESD sẽ giúp các cửa hàng giảm được các chi phí lưu kho, tồn kho.

Không giao nhận: Với key điện tử ESD, người dùng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Bởi ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua hàng, sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng ngay lập tức qua email đã được đăng ký trước đó. Hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi.

Không hàng giả: Khác với key vật lý bản hộp thông thường, rất dễ bị giả mạo và khó phân biệt bằng mắt thường. Tuy nhiên với key điện tử ESD thì hoàn toàn không có vấn đề giả mạo, giúp doanh nghiệp và người dùng tránh được những rủi ro về bảo mật khi sử dụng những phần mềm không chính hãng. Hiện nay, các sản phẩm key điện tử ESD của Microsoft hiện đang được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld).

Tối ưu chi phí: Do không phải chịu các chi phí giao nhận, lưu kho như các sản phẩm key vật lý, nên key điện tử ESD sẽ có giá thành tốt hơn. Bên cạnh đó, việc mua bản quyền phần mềm Microsoft tại các đại lý chính hãng Việt Nam đang có ưu đãi hơn khi mua trực tiếp từ website Microsoft.

Microsoft bản quyền - Mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi - Ảnh 1.

 

Cách thức đặt mua sản phẩm key ESD

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đại lý sẽ đặt mua bản quyền phần mềm ESD từ nhà phân phối chính thức của Microsoft, trong đó có Công ty Cổ phẩn Thế Giới Số (Digiworld).

Sau đó, đại lý sẽ nhận được sản phẩm và đường link kích hoạt sản phẩm từ nhà phân phối qua email để chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Đặc biệt khi nhận và kích hoạt key điện tử, đại lý sẽ gửi kèm một form xác nhận gồm thông tin khách hàng, số hóa đơn mua hàng, thông tin sản phẩm Microsoft cũng như khóa kích hoạt sản phẩm, và hướng dẫn cài đặt cùng cách thức liên hệ hỗ trợ khi gặp sự cố.

Microsoft bản quyền - Mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi - Ảnh 2.

 

Tham khảo thêm về Digiworld tại đây.

Với cách thức mua sắm đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Microsoft, key điện tử ESD đang dần được nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan