A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nóng: Messenger gặp lỗi nghiêm trọng, toàn bộ ảnh; video và link đã gửi đồng loạt biến mất

Các dữ liệu gồm hình ảnh, video, files, đường link liên kết... đã gửi trong Messenger đồng loạt "bốc hơi". Nguyên nhân xảy ra tình trạng trên và các dữ liệu đã gửi có thể "quay lại" hay không vẫn còn là dấu hỏi với nhiều người dùng.

Tối ngày 4/5, hàng loạt người dùng Messenger tại Việt Nam đã phát hiện các hình ảnh/ file/ liên kết đã gửi trên ứng dụng này đã biến mất. 

Cụ thể, khi người dùng kiểm tra lịch sử dữ liễ đã chia sẻ gồm: hình ảnh, video, files, đường link liên kết... trong cuộc trò chuyện sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì ở phần này. Tuy nhiên một số dữ liệu mới gửi gồm hình ảnh, video... được chia sẻ gần đây vẫn còn trong khung chat. Đặc biệt, các dữ liệu cũ ở phần tập tin (Files) và đường dẫn (Links) thì hoàn toàn mất sạch.

Nóng: Messenger gặp lỗi nghiêm trọng, toàn bộ ảnh; video và link đã gửi đồng loạt biến mất - Ảnh 1.

Các nội dung được chia sẻ trong Messenger đồng loạt mất sạch

Theo ghi nhận, trên cả điện thoại chạy hệ điều hành Android hay iOS đều gặp phải tình trạng này khi đăng nhập ứng dụng Messenger. Bên cạnh đó, nguyên nhân gây ra lỗi cũng chưa được xác định.

Phía Meta (công ty mẹ Facebook và Messenger) hiện chưa đưa ra bình luận về vấn đề này. Trên trang trạng thái, phía Meta vẫn hiển thị rằng ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường. Trước đó, Messenger cũng đã sập kết nối diện rộng và không thể kết nối trong khoảng 30 phút nhưng Meta không cung cấp thêm thông tin về sự cố này. 

Nóng: Messenger gặp lỗi nghiêm trọng, toàn bộ ảnh; video và link đã gửi đồng loạt biến mất - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Facebook và Messenger liên tục gặp lỗi

Việc mất các dữ liệu đã gửi trong Messenger sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ với nhiều người dùng ứng dụng này bởi nhiều thông tin quan trọng chưa được sao lưu. Do đó, nhiều người dùng đang chờ đợi lỗi này được khắc phục và dữ liệu biến mất trở lại. 

Sự cố lỗi bất thường dạng này chưa từng xuất hiện đối với ứng dụng chat Messenger trước đây. Kể từ khi tách riêng khỏi Facebook để trở thành ứng dụng hoạt động độc lập vào năm 2014 thì tình trạng lỗi thường gặp là vấn đề kết nối. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan