A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao dịch ngân hàng không lo phí lại được hoàn đến 6 triệu đồng tại VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt bộ giải pháp tài chính trọn gói dành cho khách hàng kinh doanh với tên gọi iBusiness/sBusiness với đặc quyền miễn hoàn toàn phí giao dịch cùng ưu đãi hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng.

Giao dịch không lo phí

Áp lực chi phí luôn là mối lo thường nhật của chủ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh. Trong bối cảnh lạm phát và thắt chặt chi tiêu cộng với tình hình kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh các biện pháp thúc đẩy doanh thu, các doanh nghiệp đang có xu thế cắt giảm và tối ưu hóa chi phí, nhằm đảm bảo lợi nhuận duy trì hoạt động của mình.

Trong các loại chi phí của doanh nghiệp, phí giao dịch ngân hàng là khoản phí thường nhỏ và ít được chú trọng đến.

Chị Hồng, chủ cửa hàng tiện lợi tại TP HCM cho biết, chị giao dịch qua tài khoản ngân hàng gần như hàng ngày, từ chuyển khoản cho nhà cung cấp, thanh toán chi phí thuê cửa hàng, chi phí điện nước hay nộp/rút tiền mặt tại quầy.

VIB

Chị Hồng thường không tính đếm các khoản phí giao dịch này do chỉ khoảng vài chục nghìn đồng/giao dịch. Tuy nhiên với các doanh nghiệp kinh doanh theo chuỗi hay hộ kinh doanh bán buôn, bán lẻ hàng tiêu dùng có lượng tiền luân chuyển thường xuyên thì khoản phí giao dịch ngân hàng tưởng nhỏ nhưng tính ra lại không hề nhỏ.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, với mong muốn giúp khách hàng tối ưu chi phí cho hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cho ra mắt gói giải pháp tài chính trọn gói iBusiness dành cho cá nhân kinh doanh và sBusiness dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp siêu nhỏ.

Gói tài khoản iBusiness/sBusiness có hạn mức giao dịch lên tới 5 tỷ đồng/ngày phù hợp với nhu cầu giao dịch và luân chuyển nguồn tiền thường xuyên.

Khách hàng được miễn phí tài khoản số đẹp, miễn hoàn toàn phí giao dịch (gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền thường/ nhanh online, phí nộp/ rút/kiểm đếm tại quầy, phí duy trì thẻ IDC, phí rút tiền tại ATM). Ngân hàng hiện đang miễn phí quản lý gói tài khoản cho khách hàng tham gia lần đầu.

Nhận hoàn tiền đến 6 triệu đồng

Từ ngày 1/4/2023, khách hàng tham gia gói tài khoản iBusiness/sBusiness có thể nhận hoàn tiền đến 6 triệu đồng khi giao dịch.

Giao dịch ngân hàng không lo phí lại được hoàn đến 6 triệu đồng tại VIB

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 3.900.000 đồng vào tài khoản khi đạt tối thiểu 10 giao dịch nhận tiền vào tài khoản thanh toán với tổng giá trị giao dịch từ 1 tỷ đồng trở lên. Khách hàng đạt tối thiểu 50 giao dịch nhận tiền vào tài khoản từ tối thiểu 100.000 đồng/giao dịch sẽ được hoàn 680.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận thêm đến 1.500.000 đồng khi đăng ký các sản phẩm mới của VIB như: Tặng 500.000 khi gửi tiết kiệm trực tuyến từ 50 triệu đồng hoặc tại quầy từ 300 triệu đồng kỳ hạn từ 1 tháng; Tặng 500.000 đồng khi mở thành công thẻ tín dụng dòng VIB World; Tặng 500.000 đồng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm.

VIB cũng đang triển khai giảm đến 2% lãi suất vay kinh doanh cho khách hàng giao dịch thường xuyên đồng thời có tham gia gói tài khoản iBusiness/sBusiness. Khách hàng có thể vay 100% nhu cầu vốn, tối đa lên tới 15 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, thủ tục, hồ sơ vay được giản tiện, thời gian thẩm định nhanh.

Tham khảo điều kiện, điều khoản áp dụng tại đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan