A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gửi tiết kiệm trên MyVIB 2.0 được hoàn tiền và nhận ngay thẻ tín dụng

Tiết kiệm khi nào sẽ là thời điểm thích hợp? Không phải đến khi thu nhập suy giảm hay giá cả leo thang, mà ngay khi có bất kỳ một mục tiêu tài chính nào, bạn có thể gửi tiết kiệm tùy theo nhu cầu và khả năng của mình.

 

Gửi tiết kiệm trên MyVIB 2.0 được hoàn tiền và nhận ngay thẻ tín dụng

VIB đang áp dụng ưu đãi cộng lãi suất cho khách hàng tham gia sản phẩm Tiền gửi trực tuyến với mức ưu đãi cộng thêm đến 0,4%/năm. Đặc biệt, từ 27/10 đến hết 31/12/2022, khách hàng mới khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại VIB còn có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tương đương giá trị tiền gửi. Gửi tiết kiệm càng nhiều, hạn mức thẻ càng cao. Đặc biệt, nhận ngay 500.000đ ngay sau khi mở tiết kiệm và thẻ tín dụng thành công. Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.

 

Tiền gửi trực tuyến – Vài giây có ngay sổ tiết kiệm

Với sản phẩm tiền gửi trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 36 tháng với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng. Sản phẩm có lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm trên MyVIB 2.0 được hoàn tiền và nhận ngay thẻ tín dụng - Ảnh 1.
 

Với mức lãi suất khá cạnh tranh so với gửi tại quầy, cộng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hình thức tiền gửi trực tuyến này đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Anh Lâm (nhân viên văn phòng tại TP.HCM) cho biết, trước kia việc gửi tiết kiệm trong gia đình thường là việc của phụ nữ nhưng nay ngân hàng mở ra nhiều hình thức gửi tiết kiệm online trên app mà không phải đến quầy giao dịch, anh cũng chủ động mở sổ tiết kiệm mỗi khi có khoản tiền dôi dư.

Cùng chia sẻ quan điểm này với anh Lâm, nhiều khách hàng cho biết khi có một khoản thu nhập đột xuất hoặc một khoản tiền nhỏ chưa dùng đến thường thì sẽ rất ngại đến quầy để gửi nhưng gửi vào tiết kiệm trực tuyến thì có thể thực hiện bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm tự động – sinh lời từ những chi tiêu nhỏ nhất

Với những khách hàng có ngân sách hạn chế, sản phẩm "Tiết kiệm tự động - Sinh lời từ mỗi chi tiêu nhỏ nhất" của VIB là một lựa chọn tối ưu. Chỉ cần vài thao tác trên app để lựa chọn phương thức làm tròn từ chục ngàn, trăm ngàn đến triệu; chọn giao dịch trích tiền (Chuyển tiền trong/ngoài VIB hoặc Thanh toán hóa đơn điện/nước/di động) … hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền chênh lệch còn dư sang tiết kiệm tự động để hưởng lãi.

Ví dụ, khách hàng có thể chọn làm tròn 100.000 đồng từ giao dịch Chuyển tiền ngoài VIB và giao dịch Thanh toán hóa đơn điện. Mỗi khi khách hàng thực hiện 2 giao dịch trên, số tiền chênh lệch giữa số tiền làm tròn và giao dịch gốc sẽ tự động được chuyển vào tiết kiệm tự động và hưởng lãi suất.

Gửi tiết kiệm trên MyVIB 2.0 được hoàn tiền và nhận ngay thẻ tín dụng - Ảnh 2.
 

Lê Hoa (sinh viên tại Hà Nội) chia sẻ, hình thức tiết kiệm này rất phù hợp với sinh viên ngân sách eo hẹp như bạn. Thay vì bỏ ống heo mỗi lần một vài trăm ngàn như hồi còn nhỏ thì giờ được chuyển vào một tài khoản tiết kiệm. Việc tự động trích tiền từ các giao dịch cũng giúp bạn ý thức hơn khi chi tiêu vì càng bớt các khoản chi lại thì số tiền bỏ sang tài khoản tiết kiệm sẽ càng nhiều.

Tiết kiệm mục tiêu – chuẩn bị tài chính cho tương lai

Bên cạnh mục đích gửi tiết kiệm để sinh lời, nhiều khách hàng còn có nhu cầu chuẩn bị tài chính cho các kế hoạch trong tương lai như mua xe ôtô, mua sắm vật dụng gia đình, hay đóng học phí cho con trong năm học mới… Theo các chuyên gia, tất cả những nhu cầu trên đều cần một kế hoạch tiết kiệm nghiêm túc và đều đặn để có thể đạt được trong thời gian sớm nhất. Hiểu được nhu cầu này, VIB có sản phẩm tiền gửi "Tiết kiệm mục tiêu - chuẩn bị tài chính cho tương lai".

Với sản phẩm này, khách hàng cần đặt mục tiêu tiết kiệm, số tiền và thời hạn cần hoàn thành; chọn kỳ hạn; chọn số tiền gửi ban đầu; chọn lịch gửi tiết kiệm định kỳ. Quy trình hoàn toàn tự động và dễ dàng. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền bạn cần gửi mỗi kỳ và sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm theo lịch đã tạo. Khi đến hạn, hệ thống cũng sẽ tự động tất toán và chuyển toàn bộ tiền gốc, lãi vào tài khoản.

Ngoài ra, VIB hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cộng lãi suất cho khách hàng như: cộng đến 0,8%/năm cho khách hàng gói tài khoản Sapphire khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên cho mọi mức tiền; cộng đến 1,0%/năm cho khách hàng gói tài khoản ưu tiên Diamond khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 06 tháng trở lên cho mọi mức tiền. Hãy tải app ngay và trải nghiệm các chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại VIB.

K. Ngân

Nhịp sống thị trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan