A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

OPES, MIC và PJICO ký biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE

Chương trình là sự kết hợp giữa bảo hiểm số OPES với hai thương hiệu có tiếng trên thị trường gồm MIC và PJICO nhằm nâng cao trải nghiệm cho tập khách hàng của VPBank.

Mới đây, Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex vừa ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE.

Biên bản ghi nhớ được các bên ký kết tại Hà Nội với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo ngân hàng VPBank. Đây cũng là một trong những sự kiện đáng chú ý của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, khi mà lần đầu tiên một công ty bảo hiểm số - OPES kết hợp với 2 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho thị trường.

OPES, MIC và PJICO ký biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE
Hợp tác OPES-MIC-PJICO nhằm mang lại cho cộng đồng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực, chất lượng cùng dịch vụ chuẩn mực

Trong giai đoạn đầu của chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE, trọng tâm triển khai sẽ là sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô - O•Car trên nền tảng trực tuyến OPES.

Bảo hiểm vật chất ô tô O•CAR của OPES sẽ được bộ ba OPES-MIC-PJICO phân phối qua hệ thống 251 chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

Mọi phân khúc khách hàng tại VPBank sẽ có cơ hội trải nghiệm bảo hiểm vật chất ô tô O•Car trên nền tảng công nghệ hiện đại sẵn có; Mạng lưới chi nhánh trải rộng; Các dịch vụ sau bán hàng, quy trình giám định bồi thường chuyên nghiệp.

OPES, MIC và PJICO ký biên bản ghi nhớ hợp tác chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE
Bảo hiểm vật chất ô tô O•Car được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới đầy thú vị và hữu ích

Ra mắt tháng 11/2022, sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô O•CAR của OPES nhanh chóng trở thành một “mảnh ghép” ấn tượng trong dòng sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, khi tích hợp công nghệ Telematics và giải pháp đọc & phân tích hình ảnh.

Với O•CAR, chủ xe không chỉ có được gói bảo hiểm toàn diện cho chiếc xe của mình, mà còn được cung cấp giải pháp ghi nhận hành vi lái xe sau mỗi chuyến đi, từ đó xây dựng văn hóa lái xe an toàn, giúp giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành từ O•CAR, mọi hành trình của khách hàng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các tiện ích số được tích hợp trên ứng dụng OPES: Tính năng tra cứu garage, trạm xăng, cứu hộ…

Chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE cho thấy sự nỗ lực của OPES nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đơn giản, hữu ích, nhân văn và với chất lượng tốt nhất, khẳng định sự nhất quán trong tôn chỉ kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc OPES Đặng Hoàng Tùng cho biết: “Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt và lợi ích vượt ngoài mong đợi. Mối quan hệ hợp tác này là cơ hội để các bên chia sẻ thế mạnh, kinh nghiệm, thúc đẩy và hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới việc cung cấp dịch vụ ưu việt, chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng”.

Tại sự kiện, ông Đinh Như Tuynh, Phó Tổng Giám đốc Thường trực kiêm Chủ tịch Ủy ban điều hành MIC chia sẻ, với chương trình hợp tác lần này, MIC hi vọng có cơ hội đóng góp nhiều hơn cho chiến lược phát triển các sản phẩm, dịch vụ của OPES và VPBank. MIC cam kết phối hợp với OPES để đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang đến giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

"MIC cũng hy vọng trong giai đoạn sau có thể mở rộng triển khai thêm nhiều sản phẩm mới trên nền tảng số của OPES, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh, gia tăng thị phần và đưa thương hiệu các bên vươn xa hơn trong tương lai", ông Tuynh nói.

Trong khi đó, ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị PJICO chia sẻ: “Chương trình bảo hiểm VPBank O•CARCARE đã chứng minh sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc cung cấp những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm không chỉ đơn thuần là một giao dịch, mà là sự quan tâm chân thành và sự đảm bảo khách hàng của các bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa sự chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết của các bên sẽ mang lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Về OPES

Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES (OPES) ra đời vào năm 2018 với tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đơn giản nhưng đột phá với chất lượng tốt nhất.

Là công ty thành viên trong hệ sinh thái của VPBank và được đồng hành từ ngân hàng mẹ, OPES liên tục cho ra mắt không chỉ mang đến sản phẩm mà còn là giải pháp bảo vệ số toàn diện với đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm sức khỏe, du lịch, xe và tài sản... Các sản phẩm của OPES được cá nhân hóa để phù hợp với từng hoàn cảnh và nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt 5 năm không ngừng lắng nghe, thấu hiểu tâm lý, thói quen và hành vi khách hàng, số lượng khách hàng đồng hành cùng bảo hiểm số OPES cán mốc hơn 7,5 triệu người, với hơn 50 triệu hợp đồng bảo hiểm được cấp/năm. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web: https://opes.com.vn.

Về MIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Xuyên suốt chặng đường phát triển, Bảo hiểm Quân đội xác định rõ sứ mệnh tiên phong bảo vệ và trở thành “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng bằng chính sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm chiến lược “Công nghệ tiên phong - Hấp dẫn khách hàng - Hiệp lực tập đoàn - Phát triển bền vững”, MIC hướng đến trở thành TOP 3 doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần (doanh thu) vào năm 2026, vững tin gặt hái thêm nhiều thành tựu khả quan trên hành trình kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn và sẵn sàng đưa thương hiệu MIC vươn cao tầm vị thế.

Về PJICO

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex là công ty bảo hiểm lâu năm và uy tín vững chắc. Cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao, PJICO tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bằng việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến và quy trình quản lý chất lượng, PJICO đạt được mức độ chính xác và hiệu quả tối đa trong xử lý và thanh toán yêu cầu bồi thường.

Đồng thời, PJICO đã xây dựng mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn quốc, đồng hành cùng khách hàng. Với tầm nhìn phát triển bền vững, PJICO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hướng đến việc trở thành đối tác bảo hiểm tin cậy, mang đến sự an tâm và tiện lợi.

Về VPBank

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có lịch sử phát triển bền vững trong 30 năm.

VPBank hiện đang là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam xét về sự hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh. Ngân hàng có sự hoạt động mạnh mẽ trong các phân khúc bán lẻ và SME.

Đồng thời, VPBank cũng là ngân hàng tiên phong về chuyển đổi số nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất và nhanh nhất.

Đến ngày 31/21/2022, tổng tài sản của VPBank đạt xấp xỉ 27 tỷ USD. Ngân hàng có 251 chi nhánh trên khắp cả nước.

Là một trong những ngân hàng có nền tảng vốn vững chắc nhất tại Việt Nam, với hệ số CAR xấp xỉ 15%, VPBank không chỉ vượt xa các quy định an toàn vốn mà còn tăng cường sức mạnh đáng kể cho bảng cân đối tài chính, tạo dư địa tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web: https://www.vpbank.com.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan