A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO Bùi Thanh Thịnh: quảng cáo không chỉ là thủ thuật

Quảng cáo Facebook là giải pháp tuyệt vời giúp và nâng cao hiệu quả của mô hình kinh doanh online. Tham gia khóa học quảng cáo Facebook cùng CEO Bùi Thanh Thịnh giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc chạy quảng cáo.

Làm chủ công nghệ với khóa học quảng cáo Facebook

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc thiết lập nhận diện thương hiệu và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trực tuyến là điều tất yếu. Với tốc độ phát triển như vũ bão, mạng xã hội Facebook chính là môi trường kinh doanh online vô cùng hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu kinh doanh, việc nắm bắt các kỹ thuật liên quan đến Facebook Ads là vô cùng quan trọng. Điều này giúp các nhà kinh doanh online tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và bứt phá doanh thu.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách bài bản, chuyên nghiệp, tuân thủ các thuật toán của Facebook không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn giúp tối ưu chi phí quảng cáo. Để làm được điều này, tất cả các nhà kinh doanh online bất kể quy mô lớn hay nhỏ đều cần làm chủ công nghệ và kỹ thuật quảng cáo. Tham gia các khóa học Facebook Ads cùng chuyên gia uy tín chính là chìa khóa để các cá nhân, doanh nghiệp đạt được thành công trong kinh doanh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực kinh doanh online, quảng cáo và marketing, chuyên gia Bùi Thanh Thịnh - CEO Enternet Việt Nam luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của học viên trong các khóa học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm Enternet Việt Nam.

Lợi ích khi học quảng cáo Facebook cùng giảng viên Bùi Thanh Thịnh

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Digital Marketing nói chung và Facebook Ads nói riêng trở nên thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bán hàng online. Hiện nay, các trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook ở Việt Nam tương đối nhiều nhưng để tìm được địa chỉ thực sự uy tín, có phương pháp giảng khoa học, giúp người học làm chủ được công cụ thực chiến thì không nhiều.

Với mong muốn chia sẻ bí quyết thành công và kinh nghiệm thực chiến với nhiều người, chuyên gia Bùi Thanh Thịnh - CEO Enternet Việt Nam đã mở các khóa học quảng cáo Facebook cho mọi đối tượng người học từ nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp cho đến các nhà quản lý marketing.

CEO Bùi Thanh Thịnh: quảng cáo không chỉ là thủ thuật - Ảnh 1.

Khóa học quảng cáo Facebook tại Enternet Việt Nam

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia Bùi Thanh Thịnh, học viên sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng, thủ thuật liên quan đến Facebook Ads. Học viên có thể tự triển khai chiến dịch chạy quảng cáo một cách có hệ thống ngay trong quá trình học, đồng thời biết cách đọc và hiểu các chỉ số đo lường. Bên cạnh đó, học viên cũng biết cách tối ưu quảng cáo phù hợp với sản phẩm, ngành hàng của mình để tiết kiệm tối đa chi phí.

Để đạt được hiệu quả quảng cáo, chuyên gia Bùi Thanh Thịnh cũng cố vấn hướng đi và chiến lực cho từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Học viên được tư vấn các lỗi sai trong quá trình triển khai quảng cáo đồng thời được cập nhật các thuật toán mới nhất của Facebook để tối ưu lại chiến dịch.

Với phương pháp đào tạo "cầm tay chỉ việc", 100% là thực hành, các học viên tại Enternet Việt Nam tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó có thể tự vận hành việc kinh doanh online của mình mà không cần thuê các dịch vụ quảng cáo bên ngoài.

CEO Bùi Thanh Thịnh: quảng cáo không chỉ là thủ thuật - Ảnh 2.

Học viên được trang bị kỹ năng thực chiến để tự triển khai chiến dịch quảng cáo của mình

Enternet Việt Nam luôn đồng hành cùng học viên sau khóa học

Không chỉ mang đến cho học viên khóa học Facebook Ads chất lượng, Enternet Việt Nam còn cam kết hỗ trợ 1:1 trọn đời cho học viên. Giảng viên chia sẻ kiến thức 100%, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách dễ hiểu kể cả với người mới bắt đầu. Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, học viên cũng có thể đăng ký khóa học online qua nền tảng Zoom để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn.

Sau khóa học, học viên cũng được cập nhật các thuật toán Facebook và các kiến thức, kỹ năng mới nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được tặng bộ video online vĩnh viễn để có thể ôn lại kiến thức bất cứ khi nào.

Khóa học quảng cáo Facebook cùng chuyên gia Bùi Thanh Thịnh được kỳ vọng sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tạo ra sự đột phá trong kinh doanh. Đồng thời góp phần tích cực vào sự phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan