A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO Vũ Quang Duy: Hành trình trở thành chủ chuỗi hệ thống Điện máy NEWSUN

Điều gì đã khiến Điện máy NEWSUN trở thành đơn vị cung cấp máy móc thực phẩm công nghiệp thị phần lớn hàng đầu thị trường? Hãy cùng CEO Vũ Quang Duy chia sẻ hành trình đến với thành công của Điện máy NEWSUN ngay sau đây nhé!

Sau khi tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhà sáng lập NEWSUN đã trở về quê kinh doanh vàng bạc cùng gia đình. Tuy nhiên với đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ và mong muốn phát triển trong một môi trường năng động, đầy cạnh tranh, anh đã trở lại thành phố và quyết định bắt tay khởi nghiệp.

Quyết định khởi nghiệp lĩnh vực máy móc thực phẩm công nghiệp

Nói về hành trình theo đuổi đam mê, anh Vũ Quang Duy chia sẻ: "Mọi thứ đến với mình đều là cơ duyên. Trong một lần lên Hà Nội gặp mặt bạn bè, tôi được giới thiệu làm cho một công ty xuất nhập khẩu máy móc công nghiệp. Sau khi tiếp xúc với lĩnh vực này, tôi nhận ra đây mới là những gì thực sự phù hợp với mình, là niềm đam mê của mình."

Khoảng thời gian mới bắt đầu khởi nghiệp, mọi thứ đối với anh đều rất mới mẻ: "Tôi gần như bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, không chỉ thiếu vốn mà tôi còn thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức và thiếu cộng sự. Thời gian đầu khi chưa đủ nguồn lực, tôi phải xoay sở tự làm mọi việc từ khâu nhập sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, xây dựng website bán hàng, phát tờ rơi đến khâu giao vận. Tuy nhiên, với sự kiên trì nỗ lực, công việc kinh doanh của công ty đã có sự khởi sắc hơn."

Sau hơn 3 năm thành lập thì vào tháng 9/2015, công ty mở chi nhánh đầu tiên ở miền Trung tại số 100 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

"Ban đầu, công ty chỉ tập trung vào mô hình kinh doanh xuất nhập khẩu. Sau một thời gian hoạt động, tôi nhận thấy máy móc nhập khẩu nước ngoài có những sản phẩm tốt nhưng vẫn có những sản phẩm còn nhiều hạn chế với người dùng Việt Nam. Chính vì vậy, để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và phù hợp nhu cầu sử dụng thì công ty đã tính đến phương án chủ động sản xuất trong nước" - CEO Vũ Quang Duy cho biết thêm.

CEO Vũ Quang Duy: Hành trình trở thành chủ chuỗi hệ thống Điện máy NEWSUN - Ảnh 1.

 

Tháng 3/2017, công ty chuyển sang trọng tâm mô hình sản xuất và đổi tên thành Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn, đăng ký đặt trụ sở chính tại Hà Nội.

Ban đầu, chỉ kinh doanh máy móc làm giò chả và sau đó công ty dần dần mở rộng thêm nhiều máy móc đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, tập trung vào 3 mảng chính: Thiết bị bếp công nghiệp, Máy chế biến thực phẩm và Điện lạnh công nghiệp.

Từ một công ty nhỏ không có nhiều khách hàng, đến nay NEWSUN đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng như các xưởng sản xuất thực phẩm trên cả nước, các hệ thống kinh doanh mô hình chuỗi F&B (Golden Gate, Tops Market, Chuỗi thịt heo Bapi,... )

Đặc biệt hơn nữa, NEWSUN đã mở rộng ra trên cả nước hệ thống 15 chi nhánh và chi nhánh giúp đáp ứng tốt nhu cầu mua hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có 3 kho bãi lớn đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và một nhà máy sản xuất quy mô 3000m2 sẽ đi vào hoạt động vào năm 2023.

Chìa khóa dẫn tới thành công của chuỗi cửa hàng Điện máy thực phẩm NEWSUN

Thành công của thương hiệu Điện máy thực phẩm NEWSUN phần lớn được quyết định bởi quan điểm lãnh đạo của CEO Vũ Quang Duy.

CEO Vũ Quang Duy: Hành trình trở thành chủ chuỗi hệ thống Điện máy NEWSUN - Ảnh 2.

 

Với anh: "Để xây dựng, phát triển một thương hiệu lớn mạnh, công ty phải giải quyết được tất cả các vấn đề như chất lượng sản phẩm, giá bán, làm hệ thống, nhân sự, đối tác,...".

Có lẽ, bởi trải qua nhiều sự thất bại, khó khăn trong suốt thời gian xây dựng sự nghiệp đã giúp anh có được rất nhiều bài học kinh nghiệm hữu ích.

Chính bởi đường lối phát triển đúng đắn, thương hiệu NEWSUN đã ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong lòng người tiêu dùng với những giá trị tuyệt vời: Sản phẩm chất lượng cao - Giá thành tốt - Dịch vụ uy tín, tận tâm. Số lượng khách hàng lựa chọn tin tưởng NEWSUN và tỉ lệ khách cũ quay lại mua hàng ngày càng nhiều.

Trong hành trình vươn tới thành công của NEWSUN, không thể thiếu sự nỗ lực làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chuyên môn, nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ mang lại cho khách hàng của cả tập thể công ty vẫn luôn là kim chỉ nam cho toàn bộ quá trình hoạt động.

Thông tin liên hệ anh Vũ Quang Duy

Facebook: https://www.facebook.com/duy.vu.984349

Website: https://dienmaythucpham.com/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan