A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam kỷ niệm 15 năm thành lập

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam (Tiền Phong Nam) vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty vào ngày 17/09/2022 tại TT Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương với hơn 400 khách mời là lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các tỉnh thành, các chủ doanh nghiệp, và các đối tác trong ngành.

Với chủ đề "Kết nối - Đồng hành cùng Phát triển", Lễ kỷ niệm là dịp tổng kết lại chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển Tiền Phong Nam, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Tiền Phong Nam trong chặng đường tiếp theo.

Năm 2007, nhà máy đầu tiên được xây dựng trên diện tích chưa đầy 5 hecta tại Khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương với mục tiêu đưa các sản phẩm ống và phụ tùng mang thương hiệu NHỰA TIỀN PHONG, vốn đã rất quen thuộc với khách hàng miền Bắc, đến với khách hàng các tỉnh phía Nam.

Năm 2009, những sản phẩm ống nhựa đầu tiên mang thương hiệu NHỰA TIỀN PHONG được sản xuất tại Tiền Phong Nam.

Năm 2017, sau 10 năm hoạt động, Tiền Phong Nam đạt doanh thu 1.236 tỉ đồng, góp phần đáng kể vào doanh thu của Nhựa Tiền Phong trên toàn quốc, giữ vững vị thế số 1 trong ngành ống nhựa cả nước. Công ty đã ký kết hợp tác toàn diện và cổ đông chiến lược với Tập đoàn Sekisui Chemical của Nhật Bản, được chuyển giao công nghệ sản xuất một số sản phẩm mà trước đó Việt Nam phải nhập khẩu, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước.

Đến nay, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phía Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu tại khu vực phía Nam với tổng diện tích gần 16 héc ta; có hệ thống phân phối phát triển rộng khắp 33 tỉnh thành trải dài từ Huế đến Cà Mau, với 7 Trung tâm phân phối và hàng ngàn điểm bán hàng, thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã dần trở thành nhãn hiệu ống nhựa uy tín và được tin dùng cho hàng loạt công trình, dự án xây dựng trọng điểm tại thị trường phía Nam.

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 1.

 

Với phương châm "Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng", Tiền Phong Nam tự hào sở hữu nhà máy sản xuất ống và phụ tùng nhựa với 33 dàn máy hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, nâng năng lực cung ứng lên 60.000 tấn sản phẩm/năm, và hơn 6.200 chủng loại ống và phụ kiện, đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ và kịp thời những sản phẩm Nhựa Tiền Phong chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 2.

 

Từ các thành tích đó, Tiền Phong Nam đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng xét tặng năm 2019.

Không chỉ chú trọng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty còn đề cao và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Vào năm 2018 Tiền Phong Nam đã tham gia chương trình Cầu Nối Yêu Thương do Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong khởi xướng và phối hợp cùng Nhóm Thiện Nguyện Từ Tâm thực hiện. Qua 5 năm, đã có 100 cây cầu được xây dựng và xác nhận tài trợ ở 24 tỉnh thành trên cả nước với tổng kinh phí tài trợ hơn 33 tỉ đồng, trong đó Tiền Phong Nam đóng góp hơn 7 tỉ đồng, giúp cho trẻ nhỏ đến trường an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đặc biệt, chương trình đã lan tỏa kêu gọi được sự đóng góp đến từ nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân cùng tham gia đồng hành như Công ty Tín Kim, Đại Dũng, Định Tân, Đỉnh Vàng, Nguyên Cường, Bê tông Châu Thới 620,…

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 3.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Phi Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, quý khách hàng trong hệ thống Nhựa Tiền Phong trong và ngoài nước đã hỗ trợ, đồng hành cùng Tiền Phong Nam trong suốt thời gian qua.

Cũng trong buổi lễ, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen biểu dương thành tích và chúc mừng tập thể Tiền Phong Nam với những đóng góp không ngừng cho tỉnh từ năm 2007 đến nay.

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 4.

 

Mười lăm năm là một chặng đường không dài, nhưng cũng đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành và mở ra một chặng đường phát triển mới của Tiền Phong Nam. Công ty tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị thế là cánh tay nối dài của thương hiệu hàng đầu Việt Nam tại thị trường phía Nam - "NHỰA TIỀN PHONG", và trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ống & phụ tùng nhựa hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan