A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Credify hợp tác cùng Med247, mang trải nghiệm mua bảo hiểm nhúng đến người dùng

Vào ngày 17/9, Credify, Med247 và HDI chính thức thông báo đã triển khai thành công sản phẩm bảo hiểm nhúng trên ứng dụng Med247 - Phòng khám bác sĩ gia đình 4.0. Đặc biệt hơn, khi khách hàng mua Bảo hiểm sức khoẻ 365, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 03 lần khám miễn phí tại các cơ sở của Med247.

Tiếp nối thành công của sản phẩm Bảo hiểm nhúng cùng Housecare, Credify với vai trò cầu nối công nghệ, chính thức trở thành đối tác chiến lược của Med247. Cụ thể, việc hoàn tất quá trình tích hợp vào serviceX- nền tảng tài chính nhúng hàng đầu thế giới của Credify sẽ giúp khách hàng của đối tác dễ dàng sử dụng những sản phẩm tài chính phù hợp hơn. Bên cạnh trải nghiệm người dùng liền mạch, trực tuyến 100%, serviceX còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua bảo hiểm. Theo đó, thủ tục để đăng ký sản phẩm bảo hiểm, thanh toán, kiểm tra chứng từ liên quan hoặc thậm chí là gửi yêu cầu bồi thường đều diễn ra ngay trên một ứng dụng duy nhất.

Về phía đối tác, Med247 đã thành công trong việc cung cấp cho người bệnh trải nghiệm y tế toàn diện từ trực tiếp tới trực tuyến, từ hệ thống phòng khám đa khoa chất lượng cao tới dịch vụ tư vấn khám bệnh từ xa trên ứng dụng của mình. Ông Tuấn Trương, Tổng giám đốc của Med247 chia sẻ: "Trao quyền cho người bệnh, đặt người bệnh làm trung tâm luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi từ khi thành lập. Do vậy, Med247 luôn mong muốn tìm kiếm giải pháp giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất tới khách hàng. Với sự kết hợp cùng Credify, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình có một giải pháp tài chính trọn gói khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại phòng khám hoặc sử dụng qua app. Sự hài lòng của người dùng là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi có cơ hội ngày càng được phục vụ nhiều khách hàng hơn."

Credify hợp tác cùng Med247, mang trải nghiệm mua bảo hiểm nhúng đến người dùng - Ảnh 1.

 

Không dừng lại ở sản phẩm bảo hiểm, Credify còn hợp tác với các ngân hàng và Công ty tài chính để phát triển thêm những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới như mua trước trả sau (Buy now, Pay later) - giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi của các nền tảng thị trường lên hơn 40%; các khoản vay nhúng được thiết kế riêng cho từng tệp khách hàng v.v… Nhờ vậy, serviceX của Credify giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả, tăng giá trị trung bình của đơn hàng, tăng tỉ lệ bán chéo giữa các đối tác trong hệ sinh thái.

"Trong bối cảnh định hướng đổi mới và phát triển các sản phẩm tài chính trên nền tảng số, chúng tôi đang đón đầu làn sóng tài chính nhúng khi nhiều ngân hàng, công ty tài chính, thương mại đang triển khai hoạt động open banking ở nhiều cấp độ, dưới nhiều hình thức khác nhau; các công ty bảo hiểm đang số hóa các hoạt động đăng ký, yêu cầu bồi thường qua trực tuyến,... Sự kiện hợp tác giữa Credify và Med247 có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi khi chứng minh được product-market fit (sự phù hợp của nhu cầu với thị trường) với sản phẩm tài chính nhúng. Với công ty tài chính, họ chỉ cần tích hợp một lần duy nhất với Credify, từ đó có thể tận hưởng đối tác nền tảng sẵn có của Credify, cũng như đẩy mạnh thế mạnh sẵn có là sản phẩm tài chính với chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Với hệ sinh thái nền tảng số, các đối tác chỉ cần tích hợp một lần với Credify sẽ có ngay đa dạng sản phẩm tài chính cùng đa dạng nhà cung cấp dịch vụ. Sự kiện hợp tác giữa Credify và Med247 chỉ mới là bắt đầu! Tôi có kỳ vọng rất lớn vào việc hợp tác dài hạn giữa hai bên." chia sẻ bởi Tổng Giám đốc & Nhà sáng lập Credify - Ông Makoto Tominaga.

Credify hợp tác cùng Med247, mang trải nghiệm mua bảo hiểm nhúng đến người dùng - Ảnh 2.

 

Trên đà phát triển, Hội nghị tài chính nhúng - Embedded Finance Summit 2022 lần đầu tiên được tổ chức bởi Credify vào ngày 23.09.2022 tới đây tại Novaland Gallery, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 nhằm mang đến những cập nhật mới nhất về công nghệ tài chính và các ví dụ điển hình áp dụng Tài chính nhúng trong thương mại điện tử, bán lẻ và các lĩnh vực liên quan.

Sự kiện được bảo trợ bởi hiệp hội truyền thông số VDCA, với sự đồng hành tài trợ từ Bảo hiểm Bảo Minh, Tập đoàn NovaGroup, Giải pháp thanh toán OnePay, Tập đoàn công nghệ Nhật Bản TIS, Công ty công nghệ TP&P Technology, và với sự đồng hành của Med247 hứa hẹn quy tụ hơn 300 khách mời là các lãnh đạo, các chuyên gia trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các nền tảng thị trường về thương mại điện tử, bán lẻ, y tế, giáo dục, gig-economy…

Về Credify

Credify phát triển giải pháp Nền tảng tài chính nhúng với các sản phẩm như bảo hiểm nhúng, cho vay tiêu dùng và vay tiền mặt nhúng, mua trước, trả sau (buy now, pay later), thẻ tín dụng đồng thương hiệu (co-branded credit card). Mục tiêu của Credify là đưa các sản phẩm tài chính và dịch vụ đến tay "đúng người" và "đúng thời điểm", cùng với công nghệ nhận dạng kỹ thuật số toàn cầu tuyệt đối bảo mật, trao quyền quản lý thông tin trở lại cho người dùng.

Về Med247

Med247 là hệ thống phòng khám Bác sĩ gia đình 4.0, kết hợp giữa mô hình khám bệnh truyền thống và công nghệ chăm sóc sức khoẻ, tư vấn khám chữa bệnh từ xa. Med247 cung cấp cho người bệnh trải nghiệm y tế toàn diện (Trực tiếp tới trực tuyến).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan