A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gạch ốp lát CMC - Hành trình phát triển và kiến tạo giá trị cộng đồng

Hơn 64 năm phát triển và đổi mới, Gạch ốp lát CMC đã dựng xây nên diện mạo một thương hiệu tiên phong không ngừng phát triển, mang đến những giải pháp gạch ngói an toàn, tối ưu cho cộng đồng.

Quá trình hình thành và phát triển với nhiều cột mốc đáng nhớ

Gạch ốp lát CMC đã đặt nền móng cho sự phát triển với nhà máy đầu tiên sản xuất gạch dây chuyền công nghiệp tại Việt Trì vào năm 1958. Cho đến hiện tại, Công ty Cổ phần CMC đã mang đến hệ sinh thái sản phẩm gạch ốp lát đa dạng thiết kế với hơn 2000 mẫu mã, 16 kích thước, 10 bề mặt đạt chuẩn quốc tế về chất lượng ISO 9001:2015.

Người dùng muốn tìm hiểu thêm về hệ sản phẩm của CMC, vui lòng truy cập: https://cmctiles.vn/gach-op-lat/

Gạch ốp lát CMC - Hành trình phát triển và kiến tạo giá trị cộng đồng - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần CMC được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 với các sản phẩm gạch ngói chất lượng

Đi cùng những nỗ lực đổi mới công nghệ, sản xuất là giá trị cốt lõi "Đặt khách hàng làm trung tâm" của Gạch ốp lát CMC. Công ty Cổ phần CMC đặt ra yêu cầu tối ưu các điểm chạm khách hàng, đáp ứng xu thế thị trường, nắm bắt nhu cầu người dùng, nâng cao hiệu quả sản xuất, giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng.

Theo đó, doanh nghiệp đã đạt kết quả khả quan trong năm 2022 với tổng doanh thu 2000 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ 2021. Sản lượng sản xuất lên đến 21 triệu m2, tăng 24% so với 2021, đặc biệt sản lượng bán hàng trên 3 miền Bắc - Trung - Nam tăng trưởng ấn tượng.

Gạch ốp lát CMC - Hành trình phát triển và kiến tạo giá trị cộng đồng - Ảnh 2.

CMC Tiles không ngừng nỗ lực kiến tạo nên nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng

Không chỉ chú trọng đầu tư chất lượng, dịch vụ khách hàng, Công ty Cổ phần CMC còn quan tâm đến trách nhiệm với thầu thợ, đại lý, tạo nên một cộng đồng gắn kết giữa nhà phân phối và thương hiệu.

Gạch ốp lát CMC đã và đang phát triển hệ sinh thái Cộng đồng Nhà thầu Gạch ốp lát Chuyên nghiệp - CMC Pro. Tại đây, doanh nghiệp cung cấp các dụng cụ thi công chuyên nghiệp, gói bảo hiểm tai nạn lao động miễn phí, mở các khóa học đào tạo nhà phân phối, nhân viên tư vấn, bán hàng cùng nhiều hoạt động marketing hiệu quả đến người mua.

Trong hành trình vươn đến khát vọng trở thành thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam, CMC Tiles đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng với nhiều hoạt động hợp tác, tài trợ cho các chương trình, sự kiện nhằm chia sẻ, lan tỏa kiến thức về xu thế thiết kế, trang trí nội thất đến cộng đồng kiến trúc sư - vật liệu xây dựng toàn quốc.

Chẳng hạn, Công ty Cổ phần CMC đã đồng hành và góp mặt trong Hội nghị Khoa học Quốc tế với chủ đề "Vt liu, Kết cu, Công ngh xây dngKim đnh công trình 2022 – MSC 2022"  do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức vào ngày 12/8/2022.

Gạch ốp lát CMC - Hành trình phát triển và kiến tạo giá trị cộng đồng - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần CMC hợp tác cùng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức Hội nghị Khoa học Quốc tế 2022

Bí quyết làm nên thành công của thương hiệu Gạch ốp lát CMC

Gạch ốp lát CMC thấu hiểu rằng nấc thang dẫn đến thành công phải được dựng xây trên cơ sở nội bộ đoàn kết, vững bền. Môi trường làm việc lý tưởng đã góp phần tạo động lực cho doanh nghiệp vượt qua mọi chông gai trong hơn 64 năm hình thành và phát triển.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban quản trị Công ty Cổ phần CMC đã thông qua quyết định thành lập và kiện toàn ban An toàn lao động. Doanh nghiệp còn áp dụng quy trình đào tạo 6S, chú trọng cải thiện từng bữa ăn, đời sống cho nhân viên, tăng cường các hoạt động tham quan, chúc mừng, tri ân cá nhân có đóng góp xuất sắc.

Thương hiệu đề cao các hoạt động truyền thông nội bộ qua kênh offline như tập san, bản tin tháng/quý hoặc qua kênh online như nhóm Facebook "CMC - 365 ngày hạnh phúc", tạo ra nhiều sân chơi, hoạt động thú vị thu hút sự tham gia của nhân viên như Giao lưu bóng đá, chương trình Radio Phân xưởng, Cuộc thi Thử thách cơm nhà, sự kiện Year End Party,...

Gạch ốp lát CMC - Hành trình phát triển và kiến tạo giá trị cộng đồng - Ảnh 4.

Với Gạch ốp lát CMC, xây dựng một không gian làm việc lý tưởng là chìa khóa vàng cho sự thành công của doanh nghiệp

Trải qua hơn 64 năm phát triển thương hiệu, Gạch ốp lát CMC không ngừng đầu tư cho công nghệ, sản xuất để đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho thị trường. Bên cạnh đó, những nỗ lực sáng tạo và cải tiến thiết kế, tính năng gạch ốp lát giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu ý nghĩa.

Trên hành trình kiến tạo, Công ty Cổ phần CMC mong muốn đồng hành cùng cộng đồng, người tiêu dùng để phát triển các giá trị bền vững cho thị trường gạch ốp lát Việt Nam. Trong tương lai, thương hiệu vẫn sẽ tiếp tục phát huy những ưu thế về chất lượng - dịch vụ - công nghệ và khẳng định vị thế "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan