A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải pháp cho doanh nghiệp lớn thời Covid

Dù nền kinh tế cũng bắt đầu nhúc nhắc hoạt động trở lại, nhưng đây vẫn là một thời kỳ khó khăn đối với các doanh nghiệp. Không chỉ những doanh nghiệp nhỏ không có nhiều tiềm lực, mà ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng đang gắt gao rà soát lại từng khâu vận hành trong bộ máy của mình để tối ưu hiệu quả làm việc.

Giải pháp văn phòng tối ưu chi phí, hiệu quả, nguồn lực

Thay đổi cơ cấu nhân sự, cắt giảm lương thưởng, thay đổi mặt hàng, có rất nhiều cách để doanh nghiệp lèo lái qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế, nhưng họ cũng có thể bắt đầu ngay từ những khía cạnh cơ bản nhất trong việc vận hành doanh nghiệp: giải pháp văn phòng.

Không gian làm việc chung từ lâu đã được coi là phương án văn phòng tiết kiệm, giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà một số doanh nghiệp lớn cho rằng, không gian làm việc chung chỉ dành cho các startup hay các công ty vừa và nhỏ, và đặt văn phòng tại không gian làm việc chung có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu và ấn tượng của đối tác và khách hàng.

Toong Điện Biên Phủ, được coi là một bước tiến hóa mới trong ngành dịch vụ văn phòng, đã làm thay đổi những nghi ngại đó.

Nằm tại vị trí giao thoa giữa quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm, khu đất vàng nhìn ra Cột Cờ Hà Nội và ngã tư Điện Biên Phủ - Trần Phú, giáp với các cơ quan hành chính và những tuyến phố đẹp nhất thủ đô, Toong Điện Biên Phủ xây dựng một hệ sinh thái chia sẻ cho phép các doanh nghiệp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất nhưng với mức chi phí hợp lý hơn.

Không gian Toong Điện Biên Phủ là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đột phá, nghệ thuật đương đại, công nghệ và hệ thống tiện ích hiện đại, và cộng đồng đa văn hóa. Công trình kiến trúc của Toong Điện Biên Phủ, lấy cảm hứng từ Hà Nội 36 phố phường, do Toong và G8A thực hiện, từng được giới thiệu trên ArchDaily, website về kiến trúc được nhiều người truy cập nhất thế giới. Tâm điểm của không gian này là tác phẩm nghệ thuật xuyên suốt 4 tầng lầu, nâng tầm không gian trở nên sang trọng, độc đáo, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác.

Giải pháp cho doanh nghiệp lớn thời Covid - Ảnh 1.

Không gian chung ấn tượng kết nối khu vực văn phòng bán mở, pantry, khu vực tiếp khách...

Đặt văn phòng tại Toong Điện Biên Phủ vì thế giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ chuyên nghiệp mà còn năng động, sáng tạo, và có gu.

Chăm sóc đội ngũ nhân sự cốt lõi

Tình hình dịch bệnh phức tạp gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, và điều đó có thể khiến các nhân sự băn khoăn lo lắng.

Thay vì cắt giảm những phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự vốn là những người tài năng nhất và được nhiều nơi săn đón, đây là lúc các doanh nghiệp lớn càng phải củng cố niềm tin, chăm sóc sức khỏe tinh thần của họ hơn bao giờ hết.

Thuộc về chuỗi không gian làm việc đầu tiên và lớn nhất ở Đông Dương, với 22 không gian trải dài tại Hà Nội - TPHCM - Nha Trang - Đà Nẵng - Phnom Penh (Campuchia) - Vientiane (Lào), Toong Điện Biên Phủ thừa hưởng văn hóa chung mà Toong kiên trì và bền bỉ gây dựng suốt những năm qua. Đây là nơi thu hút và gặp gỡ của nhiều trí thức, doanh nhân, nhà văn hóa có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với xã hội.

Không chỉ là một không gian văn phòng nơi mọi người tới làm việc rồi về, Toong nói chung và Toong Điện Biên Phủ nói riêng đặt trọng tâm vào chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên. Vì vậy, mọi yếu tố nhỏ nhất đều được giám tuyển kỹ lưỡng và chặt chẽ để liên tục tái tạo những nguồn cảm hứng mới và cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống, từ âm nhạc, tinh dầu mùi hương, đến các loài cây, ánh sáng, nhiệt độ.

Giải pháp cho doanh nghiệp lớn thời Covid - Ảnh 2.

Triển lãm Rục Rà Rục Dịch thu hút hàng ngàn lượt tham quan tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nha Trang.

Khách hàng làm việc tại Toong cũng có thể nuôi dưỡng trí tưởng tượng, tích lũy tri thức mới, tiếp xúc thường xuyên với cái đẹp thông qua các hoạt động văn hóa được đầu tư bài bản, nghiêm túc, với sự cộng tác của những nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu. Chẳng hạn, vào tháng 5 - tháng 7 vừa qua, cộng đồng Toong Điện Biên Phủ được thưởng thức chuỗi triển lãm Rục Rà Rục Dịch, một trong những chuỗi triển lãm đầu tiên trên thế giới về đại dịch COVID-19, do GốcCreation tổ chức và giám tuyển. Những hoạt động như vậy được đưa vào khéo léo trong ngày làm việc của mỗi người, nhằm giúp các cá nhân phá vỡ những mẫu thức quen thuộc để phát triển và nâng cao hàm lượng giá trị mà họ có thể đóng góp cho doanh nghiệp.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan