A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rực rỡ Hội thao mùa hè 2024 từ Nội thất The One

Sáng ngày 12/5/2024, Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One (tiền thân là Nội thất Hòa Phát) đã chính thức khai mạc Hội thao Chung một chí hướng – Cùng một niềm tin/ One goal – One belief tại 2 miền Nam – Bắc.

Đây là Hội thao truyền thống được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, hướng tới sức khỏe của cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Là doanh nghiệp nội thất duy nhất thuộc ngành Nội thất gỗ được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Nội thất The One là đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam, góp mặt trong các công trình lớn như sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng), trường Đại học Bách Khoa (Hà Nội), ngân hàng Techcombank… Không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất nội thất văn phòng, Nội thất The One còn đi đầu trong phong trào thể dục thể thao, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quan tâm tới các giá trị tinh thần tốt đẹp do thể thao mang lại.

Là Hội thao truyền thống được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà thể thao mang lại, năm nay Hội thao do Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One với 5 môn thi đấu hấp dẫn gồm bóng đá mini nam, cầu lông đôi nam nữ, cầu lông đơn nam, chạy nhanh 100m (hạng mục nam, nữ), chạy tiếp sức 420m hỗn hợp nam nữ, kéo co đồng đội, vật tay 2 hạng mục. Trong đó môn bóng đá mini nam được tổ chức với sự tham gia của 03 khách mời là Tập đoàn Ngọc Diệp và Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Việt Nội thất và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và sản xuất Nội thất HPL Bình Xuyên (Nội thất Jager). Với sự tham gia của gần 300 vận động viên, các nội dung thi đấu được phân bổ phù hợp nhằm đề cao tính gắn kết đồng đội, chiến thuật trong bóng đá, sự khéo léo dẻo dai trong cầu lông, sức nhanh bền trong chạy và tôn vinh sức mạnh từ 2 bộ môn vật tay, kéo co. Ngày khai mạc Hội thao đã đúng nghĩa là sân chơi bổ ích với sự cổ động của hàng trăm vận động viên, thể hiện đúng tinh thần doanh nghiệp làm hết sức – thi đấu hết mình.

Rực rỡ Hội thao mùa hè 2024 từ Nội thất The One - Ảnh 1.
Rực rỡ Hội thao mùa hè 2024 từ Nội thất The One - Ảnh 2.

Đây là văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp mà Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One hướng tới, là sự kết nối giữa doanh nghiệp với các nhà phân phối theo tinh thần Chung một chí hướng – Cùng một niềm tin, cùng hợp tác phát triển lâu dài không chỉ về công việc mà còn về tinh thần. Ông Nguyễn Minh Hoàng – đại diện Nội thất The One phát biểu khai mạc: là truyền thống của người nội thất, chúng tôi tôn vinh những giá trị do lao động mang lại, và thể thao là sân chơi bổ ích để tạo ra những giây phút thăng hoa. Thông qua Hội thao, chúng tôi mong muốn thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên công ty, cũng như giữa công ty với các đại lý thân thiết.

Rực rỡ Hội thao mùa hè 2024 từ Nội thất The One - Ảnh 3.

Rực rỡ Hội thao mùa hè 2024 từ Nội thất The One - Ảnh 4.

Ngay sau nghi lễ khai mạc, đại diện các tổ trọng tài, đại diện vận động viên đã cùng lên sân khấu tuyên thệ và đưa ra lời hứa thi đấu quyết tâm, tích cực, đoàn kết, trung thực, cao thượng và nỗ lực hết mình để góp phần vào thành công chung của Hội thao Chung một chí hướng – Cùng một niềm tin / One Goal – One Belief. Trong cùng ngày, các bộ môn Chạy (3 nội dung), Kéo co và vật tay đã thi đấu chọn ra đội vô địch. Bộ môn Cầu lông (2 nội dung) và bóng đá mini nam sẽ tiếp tục theo bảng đấu do Ban tổ chức công bố. Dự kiến lễ bế mạc và trao huy chương sẽ diễn ra vào ngày 09/06/2024 tại 02 miền.

Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One có tiền thân là Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát. Được biết đến là thương hiệu "quốc dân" với gần 30 năm phát triển mạnh mẽ trên thị trường, thân quen với các sản phẩm như bàn làm việc, ghế xoay, két sắt, tủ sắt… Nội thất Hòa Phát trước đây hay Nội thất The One sau này được kế thừa tinh thần và văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, và ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm nội thất được ưa chuộng.

Chi tiết tại website: Noithattheone.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan