A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành viên HĐQT và giám đốc tài chính của Novaland từ nhiệm

Đáng chú ý, ông Nguyễn Trần Đăng Phước mới được bầu vào HĐQT của Novaland cho nhiệm kỳ 2021 – 2026 kể từ cuối tháng 3/2023.

 

Thành viên HĐQT và giám đốc tài chính của Novaland từ nhiệm - Ảnh 1.

Ngày 23/5, ông Nguyễn Trần Đăng Phước, Thành viên HĐQT của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland - mã: NVL) đã nộp đơn từ nhiệm chức vụ thành viên HĐQT kể từ ngày 22/6/2023 theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó 1 ngày, ông Nguyễn Đức Dũng cũng đã nộp đơn xin thôi giữ vị trí Giám đốc Tài chính của Novaland kể từ ngày 23/5.

Thành viên HĐQT và giám đốc tài chính của Novaland từ nhiệm - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trần Đăng Phước

Đáng chú ý, ông Nguyễn Trần Đăng Phước mới được bầu vào HĐQT của Novaland cho nhiệm kỳ 2021 – 2026 kể từ cuối tháng 3/2023. Như vậy, ông sẽ từ nhiệm chỉ sau gần 3 tháng được bầu. Theo giới thiệu, ông Phước có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cao cấp cho các tập đoàn đa quốc gia, có chuyên môn sâu sắc trong quản trị kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, tái cấu trúc và nâng cao năng lực phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế của Việt Nam.

Thành viên HĐQT và giám đốc tài chính của Novaland từ nhiệm - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Đức Dũng

Còn ông Nguyễn Đức Dũng được bổ nhiệm giữ chức danh Giám đốc Tài chính Novaland từ ngày 15/12/2021.

Ông Nguyễn Đức Dũng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế - chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Kinh Tế TP HCM và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Ông tham gia Novaland vào tháng 8/2018 với vị trí Giám đốc Tài chính dự án. Tháng 8/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Ban Tài chính kế toán.

Novaland cho biết, trong quá trình làm việc, ông Dũng có nhiều đóng góp trong việc hoàn tất các thương vụ M&A cho doanh nghiệp, đồng thời là một trong những nhân tố đóng vai trò chính ở các đợt huy động vốn thành công của Novaland, góp phần đảm bảo cho các dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Trước đó, ông Dũng đã có thời gian công tác tại nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. giai đoạn 2015-2018, ông là Phó Giám đốc Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp lớn miền Nam tại TPBank.

Giai đoạn 2012-2015, ông giữ chức Giám đốc Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp lớn tại Techcombank. Trước đó, ông công tác tại Ngân hàng Standard Chartered Vietnam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan