A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

WeUp Group tiếp sức doanh nghiệp y tế "phá kén" đón đầu số hóa

Phát triển thành công phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare thể hiện quyết tâm và bước tiến mạnh mẽ của WeUp Group trong nỗ lực tiếp sức các doanh nghiệp y tế - thẩm mỹ bứt phá trên cuộc đua số hóa.

Chuyển đổi số lĩnh vực y tế - thẩm mỹ: Doanh nghiệp quan tâm nhiều nhưng thành công ít

Chuyển đổi số đang từng bước thay đổi bộ mặt doanh nghiệp trong việc tiếp cận các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. Được xem là lĩnh vực đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, khó tiếp cận và thay đổi thói quen vận hành, chuyển đổi số lĩnh vực y tế - thẩm mỹ cũng đang phải đối mặt với không ít thách thức.

Ông Nguyễn Quang Tân, TGĐ WeUp Group - Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp số hóa doanh nghiệp cho biết, mặc dù chuyển đổi số đang được ứng dụng sâu rộng trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vẫn đang bị chậm nhịp hơn nhiều ngành nghề khác khi thực hiện chuyển đổi số. Trên thực tế, chỉ có 7% các doanh nghiệp cho biết họ đã thực hiện chuyển đổi số thành công, so với 15% các doanh nghiệp trong các ngành khác.

WeUp Group tiếp sức doanh nghiệp y tế phá kén đón đầu số hóa - Ảnh 1.
 

Lý giải về thực trạng này, ông Tân chỉ ra nguyên nhân chính đến từ việc các doanh nghiệp y tế - thẩm mỹ chưa thực sự tìm được cho mình giải pháp chuyển đổi số phù hợp. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp mặc dù bỏ ra số tiền đầu tư rất lớn nhưng vẫn loay hoay với chuyển đổi số và đứng trước lựa chọn phải bỏ dở giữa chừng.

"Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi một khoản tiền khổng lồ để theo đuổi các phần mềm ERP phức tạp nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả do không thực sự phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình. Không chỉ gây tốn kém thời gian và chi phí đầu tư, việc vận hành phần mềm không phù hợp còn vô tình tạo áp lực cho nhân viên khi phải triển khai song song cùng lúc cả hai phương pháp vận hành cũ và mới" - ông Tân chia sẻ thêm.

Trên thực tế, lĩnh vực y tế - thẩm mỹ hiện đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe đi đôi với cải thiện hiệu quả hoạt động vận hành, tuy nhiên đây cũng đồng thời là lĩnh vực đòi hỏi nhiều nghiệp vụ chuyên môn phức tạp. Điều này buộc các doanh nghiệp cần tìm cho mình một giải pháp tổng thể cho toàn bộ hoạt động, đồng thời cũng có thể linh hoạt thay đổi và mở rộng đáp ứng được những nghiệp vụ đặc thù.

Đón đầu xu hướng "số hóa" với phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare

Với vai trò và vị thế là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp số hóa cho lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, WeUp Group đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare dành riêng cho các cơ sở bệnh viện, phòng khám, spa, thẩm mỹ viện.

WeUp Group tiếp sức doanh nghiệp y tế phá kén đón đầu số hóa - Ảnh 2.
 

WeUp ERP For Healthcare là nền tảng quản lý tổng thể tích hợp nhiều module tính năng kết nối chặt chẽ với nhau, giúp quản lý tập trung và đồng bộ mọi hoạt động tại doanh nghiệp. Trong đó lợi thế đặc biệt của WeUp ERP For Healthcare so với các giải pháp trên thị trường là khả năng linh hoạt thay đổi và mở rộng đáp ứng được những thay đổi liên tục của quy mô cũng như cơ cấu doanh nghiệp.

Đại diện WeUp Group - ông Nguyễn Quang Tân cho biết, WeUp ERP For Healthcare là sản phẩm kế thừa và phát huy đặc tính ưu việt của các giải pháp ERP hàng đầu trên thế giới, được xây dựng phù hợp với mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp y tế - thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhờ vậy, WeUp ERP For Healthcare có thể giải quyết được triệt để các nỗi đau về rào cản về chi phí, đặc thù vận hành, văn hóa và phong cách kinh doanh của các cơ sở này.

WeUp Group tiếp sức doanh nghiệp y tế phá kén đón đầu số hóa - Ảnh 3.
 

Theo đó, lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng phần mềm là loại bỏ đến 90% các thao tác thủ công rườm rà, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí. Đồng thời với lợi thế tích hợp đa kênh đa nền tảng, WeUp ERP For Healthcare có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, một mặt các doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt chẽ quy trình vận hành, mặt khác có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả, góp phần đột phá doanh thu gấp nhiều lần.

WeUp Group tiếp sức doanh nghiệp y tế phá kén đón đầu số hóa - Ảnh 4.
 

Xem thêm: WeUp ERP For Healthcare giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bằng cách nào?

Bằng sự tiên phong đón đầu và những hiệu quả mang lại, WeUp ERP For Healthcare được kỳ vọng góp phần tạo nên bước ngoặt lớn, thay đổi hoàn toàn vị thế ngành y tế - thẩm mỹ. Để tìm hiểu thêm sản phẩm từ WeUp Group bạn có thể liên hệ trực tiếp theo:

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan