A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ACB tung gói tài khoản ưu đãi 1- 0 - 2: Giải pháp tài chính thông minh cho giới trẻ

Tiếp nối chiến dịch sản phẩm tài chính dành cho giới trẻ với thông điệp hãy khẳng định chính mình - "Be Yourself" - khá thành công trong năm qua, mới đây, ACB tung ra Gói tài khoản ưu đãi 1-0-2.

Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 với tinh thần trẻ trung, mang đến những lợi ích cụ thể, tập trung vào gia tăng giá trị cho khách hàng trẻ như 1 phút có ngay tài khoản giao dịch, 0 phí chuyển tiền và rút tiền ATM của tất cả ngân hàng trên toàn quốc, 2% hoàn tiền chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 của ACB là giải pháp tài chính thông minh dành cho những người trẻ theo đuổi phong cách sống hiện đại và mong muốn có được cách chi tiêu hiệu quả nhưng vẫn giữ được "chất" riêng của chính mình trong một xã hội đang được "số hóa" liên tục. Cụ thể, tham gia Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Mở tài khoản trực tuyến tại ACB trong 1 phút với công nghệ mở tài khoản 100% online bằng tính năng định danh eKYC và Video Call Face Identity. Ngay sau khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến thành công, các tiện ích sẽ lập tức được kích hoạt để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng, tức thì như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn tại quầy đến 0,85%/năm... và đặc biệt là không giới hạn hạn mức giao dịch tài khoản theo nhu cầu khách hàng.

Hưởng quyền lợi không phí như: cấp tài khoản số đẹp, phí thường niên thẻ và đặc biệt chuyển tiền online, rút tiền ATM tất cả ngân hàng trên toàn quốc. ACB cũng không yêu cầu số dư tối thiểu ban đầu đối với khách hàng tham gia Gói tài khoản ưu đãi này. ACB hiện là ngân hàng tiên phong trên thị trường áp dụng ưu đãi miễn phí rút tiền ATM tất cả ngân hàng.

Hưởng 2% hoàn tiền cho các giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi, 1% cho tất cả các giao dịch còn lại khi thanh toán bằng thẻ ACB Visa Debit kết nối gói tài khoản. Đặc biệt, chào đón khách hàng mở mới thẻ ACB Visa Debit, ACB hoàn thêm 50.000 VND/lần cho 4 giao dịch tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi từ 100.000 VND trong vòng 30 ngày đầu mở thẻ. Những loại phí thường niên hay khoản tiền hoàn thường xuyên trong chi tiêu nếu được tích lũy thông minh và lâu dài sẽ mang đến một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây là phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả được nhiều chuyên viên tư vấn tài chính khuyến khích thực hiện.

ACB tung gói tài khoản ưu đãi 1- 0 - 2: Giải pháp tài chính thông minh cho giới trẻ - Ảnh 1.
 

Bà Trần Thị Thu Nguyệt – Phó Giám đốc Khối KHCN ACB - cho biết, "Gói tài khoản ưu đãi 1 – 0 – 2 đã được chúng tôi thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu của các bạn trẻ năng động và yêu thích sự trải nghiệm trên nền tảng số, sử dụng các chương trình khuyến mại hữu ích giúp họ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và cả công sức. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng áp dụng công nghệ nhiều hơn nữa, phù hợp với từng phân khúc khách hàng vì chúng tôi kỳ vọng tất cả khách hàng của ACB, dù ở độ tuổi nào cũng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất từ cách phục vụ cho đến các quy trình, thực hiện giao dịch trên nền tảng số của ngân hàng".

ACB tung gói tài khoản ưu đãi 1- 0 - 2: Giải pháp tài chính thông minh cho giới trẻ - Ảnh 2.
 

ACB đang tự tin bước vào chặng đua "chuyển đổi số" của ngành ngân hàng với sự chuyển đổi toàn diện mô hình vận hành và kinh doanh riêng biệt nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn bằng các quy trình "số" đơn giản.

Để tận hưởng Gói TK ưu đãi 1 – 0 – 2, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY; hoặc đến CN/PGD ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan