A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

AEON Việt Nam ra mắt mô hình bán lẻ mới tại Hà Nội

AEON The Nine tại tòa nhà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội vừa được AEON Việt Nam khai trương. Sự kiện này nằm trong chiến lược kinh doanh trung hạn của doanh nghiệp, nhằm tăng tốc phát triển đa dạng mô hình bán lẻ và đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Mô hình Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị tinh gọn của AEON Việt Nam có diện tích từ 1.000 - 5.000m2 nằm trong khu vực nội thành, khu dân cư, hướng đến việc đưa những trải nghiệm chất lượng, tiêu chuẩn AEON tới gần hơn với khách hàng, từ đó giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày.

AEON The Nine có hai khu vực chính: Khu ẩm thực tự chọn Delica và siêu thị. Để khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích như tại các trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị lớn lớn, AEON The Nine cũng tích hợp loạt dịch vụ như quầy thanh toán không dùng tiền mặt, tích hợp điểm thẻ thành viên cùng loạt chương trình ưu đãi.

AEON Việt Nam khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị tinh gọn đầu tiên AEON The Nine
AEON Việt Nam khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị tinh gọn đầu tiên AEON The Nine

Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian với dịch vụ mua sắm qua điện thoại, đi chợ hộ và giao hàng tận nhà bằng cách gọi điện trực tiếp đến quầy dịch vụ khách hàng hoặc đặt hàng qua ứng dụng AEON Việt Nam.

Ông Furusawa Yasuyuki -Tổng giám đốc AEON Việt Nam - chia sẻ, sau đại dịch COVID-19, năm 2022 là một năm rất quan trọng, chứng kiến sự cạnh tranh rất gắt gao giữa các nhà bán lẻ. Những thay đổi của người tiêu dùng buộc các nhà bán lẻ phải có những thay đổi nhanh chóng. Với AEON Việt Nam, chúng tôi sẽ liên tục thử nghiệm, ra mắt và đánh giá các mô hình bán lẻ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo đà phát triển trong tương lai.

AEON The Nine với mô hình tinh gọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày
AEON The Nine với mô hình tinh gọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày

Cụ thể, từ năm 2020, AEON Việt Nam đã triển khai lĩnh vực kinh doanh thứ 5 “chuỗi siêu thị vừa và nhỏ” AEON MaxValu và mới đây vừa ra mắt mô hình bán lẻ mới Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON tinh gọn đầu tiên - AEON The Nine tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây, thị trường bán lẻ Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại hiện đại với sự xuất hiện đa dạng của các mô hình, đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ. Đồng thời, sau dịch COVID-19, phong cách sống của khách hàng cũng ngày càng thay đổi, chú trọng sự tiện lợi và thoải mái.

Khu vực ẩm thực tự chọn Delica với đầy đủ các món ăn chế biến sẵn
Khu vực ẩm thực tự chọn Delica với đầy đủ các món ăn chế biến sẵn

Với những tiềm năng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam, Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường quan trọng thứ hai chỉ sau Nhật Bản, để tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển trong đó có chiến lược đa dạng mô hình bán lẻ.

Chia sẻ về định hướng sắp tới, lãnh đạo AEON Việt Nam cho biết thêm: “Mục tiêu lớn nhất của AEON Việt Nam là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng mua sắm tiện lợi hơn bằng cách tăng sự hiện diện, phát triển mô hình mới và mở rộng địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh đó, AEON Việt Nam cũng tập trung phát triển các sản phẩm nhãn hàng riêng, mang đặc trưng của AEON. Chúng tôi cũng sẽ thúc đẩy các hoạt động số hóa, đẩy mạnh trang thương mại điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan