A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chứng khoán Mirae Asset đồng hành cùng nhà đầu tư mới, tặng voucher miễn phí

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng trong bối cảnh chi phí sinh hoạt tăng cao, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) tung ra chương trình ưu đãi “Mở tài khoản eKYC, nhận ngay voucher free”.

Với tôn chỉ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Chứng khoán Mirae Asset luôn xây dựng và phát triển các sản phẩm đa dạng, hỗ trợ nhà đầu tư trên con đường đầu tư thành công của mình. Đối với nhà đầu tư mới, học viện đào tạo chứng khoán MASter Academy giúp khách hàng bổ sung kiến thức đầu tư để thành công bền vững trên thị trường. Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% eKYC, không bổ sung hồ sơ giấy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Công cụ giao dịch web MAStrade với nhiều tính năng quản lý rủi ro, theo dõi thị trường tiên tiến... Song song với đó, các chương trình ưu đãi đa dạng cũng được Mirae Asset cung cấp cho nhóm khách hàng mới trên thị trường liên tục.

Tại thời điểm chi phí cho các hoạt động sinh hoạt ngày càng tăng cao, CTCK Mirae Asset đồng hành chia sẻ cùng khách hàng với chiến dịch "Mở tài khoản eKYC, nhận ngay Voucher free". Cụ thể, khi khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 23/5 – 27/6/2022, và hoàn thành các thủ tục đăng ký theo quy định sẽ nhận ngay một mã giảm giá trị giá 50.000 VNĐ. Khách hàng có thể sử dụng mã code này tại ứng dụng đặt đồ ăn Grab Food. Chi tiết chương trình tại đây.

Để nhận được mã này, nhà đầu tư mới chỉ cần mở tài khoản tại địa chỉ https://masvn.com/register . Chỉ sau 2 phút, nhà đầu tư đã sở hữu ngay cho mình một tài khoản chứng khoán, và có thể tham gia giao dịch đầy đủ tại các thị trường như cơ sở, phái sinh, chứng quyền… Đặc biệt, mở tài khoản trực tuyến 100% và sử dụng chữ ký điện tử, không cần bổ sung hồ giấy là những ưu điểm giúp cho việc mở tài khoản trực tuyến trở nên vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Nhanh tay mở ngay tài khoản để nhận được mã giảm giá miễn phí ngay hôm nay!

https://cafef.vn/chung-khoan-mirae-asset-dong-hanh-cung-nha-dau-tu-moi-tang-voucher-mien-phi-20220520152406595.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan