A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có gì đặc sắc ở Triển lãm VMAT 2024?

Triển lãm thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần Việt Nam - VMAT 2024 lần thứ 6 tổ chức từ ngày 19 - 21/06/2024 tại WTC Expo Bình Dương quy tụ nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý kho, vật liệu, thiết bị nâng hạ, vận hành và tối ưu quá trình lưu kho và dịch vụ logistic…

 Cập nhật những xu hướng mới nhất

Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, việc phát triển mạng lưới logistics hiệu quả, tối ưu hóa lưu kho và xử lý hậu cần càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Triển lãm thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần Việt Nam - VMAT trên quy mô rộng hơn 15.00m2, Triển lãm sẽ cung cấp một nền tảng toàn diện cho 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của lĩnh vực lưu kho và logistics.

Các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính trưng bày tại triển lãm VMAT Bình Dương 2024 bao gồm: Vận tải & Giao nhận; Kho bãi & Chuỗi lạnh; Dây chuyền băng tải; Thiết bị & Công nghệ đóng gói; Xe nâng/ thiết bị nâng hạ, Thiết bị nâng hạ chân không, Xử lý hậu cần, Kệ chứa hàng, Tự động hóa kho vận, Rô – bốt tự hành AGV, Ứng dụng công nghệ logistics; Các dịch vụ hỗ trợ khác.

Triển lãm góp phần khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ chuỗi cung ứng, logistic trên thế giới, tạo điều kiện thúc đẩy những giải pháp tiên tiến và định hướng cho lĩnh vực logistics Việt Nam nắm bắt cơ hội và thách thức mới trên sân chơi toàn cầu.

Các chương trình đặc sắc song song tại triển lãm

Bên cạnh không gian trưng bày, chương trình hội thảo là một phần quan trọng không thể thiếu của Triển lãm VMAT 2024, giúp doanh nghiệp và các cá nhân tìm hiểu sâu hơn về công nghiệp logistics và chuỗi cung ứng không ngừng đổi mới, phát triển. Với sự tham dự và trao đổi của các chuyên gia uy tín đến từ các doanh nghiệp, các hội thảo, tọa đàm sẽ tập trung vào các vấn đề cấp bách và xu hướng mới nhất, từ công nghệ thông minh IOT, năng lực cạnh tranh xuất nhập khẩu, thương mại điện tử xuyên biên giới,... nhằm hướng tới một tương lai hiệu quả và bền vững hơn cho lĩnh vực logistics tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khu vực Innovation Zone trình diễn trực tiếp các sản phẩm công nghệ cao, tự động hóa và robot…cũng là khu vực thu hút đông đảo khách tham quan tại triển lãm.

Có gì đặc sắc ở Triển lãm VMAT 2024? - Ảnh 1.

Hội thảo là một chương trình không thể bỏ qua khi đến Triển lãm

 Triển lãm VMAT Bình Dương 2024 - Nơi ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động logistics

Có gì đặc sắc ở Triển lãm VMAT 2024? - Ảnh 2.

VMAT 2024 mang đến nhiều sản phẩm, giải pháp tiên tiến từ các công ty hàng đầu

VMAT 2024 dự kiến quy tụ các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới và cả những công ty khởi nghiệp giới thiệu các giải pháp mới trong hoạt động logistics 4.0 hiện nay.

Các sản phẩm tích hợp cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến, tạo ra các giải pháp đầu cuối hiệu quả, thúc đẩy hoạt động logistics hướng tới những phương pháp giao dịch tốt hơn, giảm thiểu sự gián đoạn từ nhà máy đến khách hàng, tối ưu hóa quá trình lưu kho vận trung gian và các nhà sản xuất lớn, từ đó chủ động thiết lập khả năng phục hồi chuỗi cung ứng...

Giải pháp quản lý chi phí vận tải toàn diện; đồng thời cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ bổ trợ, nhằm nâng cao tính hiệu quả của ngành logistics ở Việt Nam...

 Kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác 

Có gì đặc sắc ở Triển lãm VMAT 2024? - Ảnh 3.

Triển lãm VMAT là địa điểm lý tưởng để kết nối và tìm kiếm đối tác tiềm năng

Triển lãm thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần Việt Nam - VMAT 2024 kết hợp với Triển Lãm công nghiệp sản xuất Việt Nam – VIMF và Triển lãm tự động hóa công nghiệp Việt Nam – VIAF là là chuỗi triển lãm về các công cụ, dụng cụ, cơ khí, tự động hóa, giải pháp 4.0 và các thiết bị nâng hạ,.... Mối giao thoa giữa các triển lãm sẽ tạo thành chuỗi liên kết gia tăng hiệu quả thương mại, đa dạng hóa nguồn cung ứng, thúc đẩy cạnh tranh và tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp nội và ngoại khối.

Với tổng số hơn 550 gian hàng, sự kiện tập trung giới thiệu và quảng bá 5 nhóm ngành hàng chính gồm: cơ khí chế tạo, máy móc, thiết bị công nghiệp, tự động hóa, hàn cắt và gia công kim loại, các sản phẩm công nghệ cao, vật liệu cải tiến và hậu cần. Đây là các nhóm ngành hàng có tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, tự động hóa.

Điểm nhấn của triển lãm là khu gian hàng trong nước và quốc tế nổi bật. Theo thông tin từ Ban tổ chức, 5 cụm gian hàng quốc tế từ Đài Loan (Trung Quốc), Singapore và Trung Quốc , Nhật Bản, Hàn Quốc cho thấy sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng sản phẩm cơ khí, tự động hóa toàn cầu.

 Chi tiết về Triển lãm tại: https://vmat.com.vn/ 

Đăng ký tham quan ngay bây giờ: https://vimf.vn/vimf-2024-dang-ky-tham-quan// 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan