A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự triển lãm VIMF 2023

Triễn lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF 2023) là triển lãm hàng đầu về công nghệ máy móc thiết bị trong sản xuất công nghiệp, cơ khí chính khác, tự động hóa, logistic… từ ngày 21-23/6 tại Bình Dương.

Triễn lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam - VIMF kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp Việt Nam – VIAF 2023, là triển lãm hàng đầu về công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, cơ khí chính khác, thiết bị đo lường, vật liệu sản xuất, tự động hóa công nghiệp, công nghiệp phụ trợ và logistic… được tổ chức thường niên hai năm một lần kể từ năm 2013 đến nay. Đây là một sự kiện nhằm mục đích kết nối, trao đổi kinh doanh mở rộng thị trường và kênh phân phối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) có uy tín quốc tế và trong khu vực Đông Nam Á.

Theo Ban tổ chức, tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm VIMF, VIAF, VMAT trước đây. Năm nay là lần thứ 5 VIMF/VIAF được tổ chức tại Bình Dương sự kiện diễn ra từ ngày 21-23/06/2023 tại Trung tâm triển lãm WTC- Thành phố mới Bình Dương và tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc - Bắc Ninh lần thứ 4 từ ngày 8-10/11/2023, chào đón sự tham gia của nhà triển lãm và thương hiệu đến từ hơn 15 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Úc, Singapore, UAE, Đức, Tây Ban Nha, Ý,... Mỗi triển lãm với quy mô hơn 350 gian hàng, trưng bày trên diện tích 10.000 m2 gần 15.000 khách tham quan chất lượng trong nước và quốc tế, chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất và chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, nhóm mua… Thị trường hướng đến rộng khắp từ Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An,… đến Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,… Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, trình diễn Rô bốt, IOT 4.0, kết nối doanh nghiệp trước trong và sau triển lãm với các nhà chuyên môn, các đối tác tiềm năng,…

Năm nay các tập đoàn lớn như: Mitsubishi Electric, Thịnh Qua, Autonics, Dat Tech, Fluke, Prostech, Irobo, Ricoh, Yamazen, Emin, Halukabel, Hanyoung, Beckhoff, Hatian, Mitutoyo, Brothers… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới tại VIMF/VIAF 2023

Đặc biệt hơn hết tham dự VIMF tại Bình Dương lần này Mitsubishi Electric – Electrical Discharge Machining đột phá công nghệ gia công trong thời đại chuyển đổi số sẽ mang đến hai dòng sản phẩm mới nhất với công nghệ tiến tiến nhất của máy EDM. Đó là dòng máy cắt dây EDM MV-R series và dòng bắn điện EDM SV-P Series.

Doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự triển lãm VIMF 2023 - Ảnh 1.

 

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường về công nghệ máy EDM với sự ổn định và các tính năng vượt trội đã được khẳng định: Tích hợp công nghệ AI tự động phân tích dữ liệu và đưa ra phương án gia công tối ưu hóa; độ chính xác cao; tốc độ gia công nhanh; tiết kiệm chi phí vận hành; dễ dàng vận hành – lập trình.

Ngoài ra trong thời đại 4.0 việc chuyển đổi là tầm nhìn của doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Đến với triển lãm lần này Mitsubishi Electric sẽ mang đến một giải pháp số hóa, giám sát thông minh, đồng bộ và tối ưu hóa được tích hợp trong bộ điều khiển của Mitsubishi Electric giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản xuất, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất, hiệu quả sản xuất. 

Công nghệ gia công tia lửa điện (EDM) của Mitsubishi Electric được ứng dụng rộng rải trong gia công cho các ngành: Cơ khí chính xác, khuôn mẫu, ô tô, điện tử, bán dẫn, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, trang sức, công nghiệp phụ trợ,…

Hãy đến và nói chuyện với các chuyên gia của Mitsubishi Electric tại Gian hàng 193 tại Trung tâm triển lãm WTC từ ngày 21-23/6 để khám phá các công nghệ gia công tia lửa điện (EDM) được cải tiến có thể mang lại lợi ích cho ứng dụng sản phẩm cụ thể của bạn. Hãy bố trí đặt trước cuộc hẹn của bạn với Mitsubishi Electric tại đây để đảm bảo bạn không bỏ lỡ!

Doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự triển lãm VIMF 2023 - Ảnh 2.

 

Trong tình hình chung của các nền kinh tế phát triển trên thế giới có xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng, Việt Nam là một lựa chọn lý tưởng cho các tập đoàn. VIMF/VIAF 2023 cũng là dịp  để các bên gặp gỡ, chia sẻ thông tin, cập nhật công nghệ, máy móc quy trình hiện đại và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước. Đồng thời cũng là cơ hội hữu ích để nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tiếp cận những giải pháp giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả vật liệu, máy móc thiết bị.

Tìm hiểu thêm thông tin VIMF/VIAF 2023 : https://vietnamindustrialfiesta.com/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan