A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giảm giá 50% hàng Tết cho công nhân

Người lao động được mua hàng Tết giảm giá và tham gia các hoạt động vui Xuân do Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, trong 2 ngày (3 và 4/2), tại trụ sở Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “chuyến hàng Việt” phục vụ công nhân mua sắm Tết Giáp Thìn 2024.

Giảm giá 50% hàng Tết cho công nhân - Ảnh 1.

Công nhân lựa chọn mua hàng Tết giảm giá.

Theo đó, chương trình có gần 30 gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ công nhân mua sắm cuối năm. Các sản phẩm có giá ưu đãi (giảm từ 15% - 30%), như: Bánh kẹo, nhu yếu phẩm, quần áo, nước giải khát. Một số sản phẩm được Công đoàn phát phiếu mua sắm với giá ưu đãi giảm đến 50%.

Giảm giá 50% hàng Tết cho công nhân - Ảnh 2.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng quà Tết cho công nhân.

 

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, để tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động mua sắm cuối năm với các mặt hàng cần thiết trong dịp Tết, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức “chuyến hàng Việt” phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân, nhất là công nhân đón Tết xa quê.

Cũng trong chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai còn tổ chức họp mặt gia đình công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn với các hoạt động phong phú như: Thi nấu bánh chưng, bánh tét cổ truyền với 1.000 chiếc bánh chưng, bánh tét tặng cho đoàn viên, người lao động; tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không về quê đón Tết...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan