A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàn tiền liền tay – Mở ngay tài khoản hoàn 100% phí giao dịch

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán mới tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset, khách hàng sẽ được hoàn phí giao dịch lên đến 1 triệu đồng.

Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS) lập kỷ lục trên thị trường chứng khoán về dư nợ, vốn chủ sở hữu lớn thứ 2 thị trường với 6.600 tỷ VND. Ngày 1/4/2021, công ty tung chương trình hoàn 100% phí giao dịch cho nhà đầu tư mới lên tới 1.000.000 VND/tài khoản. Đây được coi là chương trình hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Chương trình "Hoàn tiền tận tay – Mở ngay tài khoản" được Mirae Asset chính thức áp dụng từ ngay hôm nay (1/4/2021) đến hết ngày 30/6/2021, dành cho khách hàng mới, mở tài khoản lần đầu tại chứng khoán Mirae Asset Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong thời gian này, khách hàng có phát sinh mua/bán chứng khoán niêm yết sẽ được hoàn 100% phí giao dịch (không bao gồm phí Sở) vào tài khoản chứng khoán của khách hàng. Giá trị phí hoàn lên tới 1.000.000 đồng/tài khoản.

Bên cạnh chương trình hoàn phí nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, Mirae Asset cũng là CTCK có chính sách lãi suất margin hấp dẫn phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau trên thị trường.

Không những thế, chứng khoán Mirae Asset liên tục tập trung cải thiện nâng cấp hệ thống, các ứng dụng công nghệ hiện đại…nhằm gia tăng trải nghiệm cũng như sự thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Về công nghệ, MAS cung cấp cho khách hàng bảng giá thông minh MASBoard, ứng dụng giao dịch trên điện thoại (iOS và Android), và giao dịch trên trình duyệt web, với nhiều tiện ích sáng tạo giúp hỗ trợ tối đa các thao tác giao dịch của khách hàng.

Về mặt báo cáo phân tích và nhận định thị trường, các chuyên gia phân tích của Mirae Asset cũng liên tục xuất bản các báo cáo chất lượng, cập nhật khuyến nghị bám sát thị trường. Bên cạnh các báo cáo phân tích truyền thống được đăng trên website và gửi đến nhà đầu tư hàng ngày, Mirae Asset còn cung cấp thông tin qua hình thức video trên kênh Youtube Chứng khoán Mirae Asset của công ty. Nội dung kênh Youtube của Mirae Asset được đầu tư, sản xuất chất lượng cả về mặt hình ảnh, nội dung thiết thực cho quá trình đưa ra quyết định của nhà đầu tư.

Chiến lược trọng tâm trong thời gian tới của Mirae Asset Việt Nam vẫn là thu hút đội ngũ nhân sự giỏi, tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và đa dạng sản phẩm, dịch vụ,để xứng tầm là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt cho nhà đầu tư mới, Chứng khoán Mirae Asset thực hiện chương trình "Hoàn tiền liền tay – Mở ngay tài khoản", qua đó hoàn phí giao dịch lên đến 1.000.000 VND/tài khoản. Khách hàng tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thương hiệu mạnh