A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sàn diễn thời trang sản phẩm xuất khẩu tại Global Sourcing Fair Việt Nam

Từ ngày 26/4/2023 - 28/4/2023 sắp tới đây, tại sự kiện Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam sẽ diễn ra hoạt động Fashion Parade - Trình diễn và trưng bày các sản phẩm thời trang xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những thiết kế mới và ấn tượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín.

Bộ sưu tập trình diễn thời trang xuất khẩu chất lượng từ các thương hiệu Việt và nhà thiết kế trẻ

Trình diễn thời trang là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

Với mong muốn giới thiệu và quảng bá thời trang Việt Nam đến các nhà mua hàng trên toàn cầu, chương trình sẽ có 5 buổi trình diễn xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện theo nhiều chủ đề từ sang trọng, năng động, cá tính, mix-match những sản phẩm xuất khẩu của các nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á thành những bộ sưu tập thời thượng và độc đáo, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan quốc tế. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các nhà mua hàng vừa thưởng thức sản phẩm trên sàn trình diễn, vừa gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp.

Đến với sàn diễn thời trang đặc biệt lần này, triển lãm chào đón hơn mười đơn vị thời trang xuất khẩu hàng đầu tham gia: Parosy, Dệt May Davonne, Thời Trang Thanh Hà H.A, Kiara Garments Việt Nam, Sông Hồng, Chaiko (Antex), Jasan Việt Nam, Dacotex Đà Nẵng, May Xuất Khẩu Việt Thái, Động Lực, Blanda (Phước Hải), Fashy (Far East), H.A.T plus, Oriental Star, Bitis, Hùng Phát, Inochi, BHWH và Wina.

Các nhà thiết kế trẻ tài năng của làng thời trang Việt sẽ cùng phô diễn những bộ sưu tập đặc sắc với các chủ đề và phong cách khác nhau, có thể kể đến bộ sưu tập từ Môi Điên, Ete, Routine Việt Nam, đậm chất trẻ trung và năng động cũng sẽ được giới thiệu trong show trình diễn lần này.

Sàn diễn thời trang sản phẩm xuất khẩu tại Global Sourcing Fair Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh trình diễn thời trang – Nguồn: Global Sources

Ban tổ chức Global Sourcing Fair Việt Nam chia sẻ về lịch trình diễn các bộ sưu tập trong chương trình từ ngày 26/4/2023 đến 28/4/2023 như sau:

Ngày 26/04/2023 

Bộ sưu tập Nhà thiết kế Việt tiềm năng từ 9:00 đến 9:30

Bộ sưu tập Thời trang dạ tiệc từ 14:30 đến 15:00

Ngày 27/04/2023

Bộ sưu tập Thời trang phụ nữ thời đại từ 10:00 đến 10:30

Bộ sưu tập Thời trang nhịp sống đô thị từ 14:30 đến 15:00

Ngày 28/04/2023

Bộ sưu tập Nhà thiết kế việt tương lai từ 10:00 đến 10:30

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam hoan nghênh khách đến tham quan chuỗi sự kiện cũng như chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang xuất khẩu hot nhất từ các nhà thiết kế thương hiệu Việt Nam.

Chuỗi sự kiện đặc sắc của Global Sourcing Fair Việt Nam

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế (Global Sourcing Fair 2023) được mong đợi sẽ là cầu nối giao thương cho nhà mua hàng và nhà cung cấp từ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hơn 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu được trưng bày thuộc những ngành hàng chủ lực của Việt Nam, bao gồm: Gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, Thời trang & phụ kiện, Dệt may & nguồn cung ứng thời trang và Dịch vụ thương mại.

Sàn diễn thời trang sản phẩm xuất khẩu tại Global Sourcing Fair Việt Nam - Ảnh 2.

Các đơn vị tham gia triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam

Bên cạnh trình diễn thời trang, các hoạt động trong Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam còn có:

Tour tham quan triển lãm trực tuyến (Onsite Live Tour) của Global Sources – Chương trình quay gian hàng và phát sóng trực tiếp trên nền tảng website của Global Sources, giúp cho các nhà mua hàng nước ngoài có thể tham quan và tương tác trực tuyến với cùng các đơn vị trưng bày.

Chuỗi hội thảo chuyên ngành về đầu tư và xuất khẩu do các chuyên gia từ Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hiệp Hội Gỗ Thủ Công Mỹ Nghệ VIFA trình bày, và AmazonSellersLawyer.com.

Kết nối giao thương – Cơ hội vàng cho các nhà mua hàng được gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đến từ Việt Nam và Châu Á. Triển lãm dự kiến chào đón 6.000 nhà mua hàng quốc tế: Đức, Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Hồng Kong (Trung Quốc), Singapore, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc) và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Sàn diễn thời trang sản phẩm xuất khẩu tại Global Sourcing Fair Việt Nam - Ảnh 3.

Sự kiện thu hút 6.000 nhà mua hàng quốc tế

Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế tại Việt Nam - Global Sourcing Fair Việt Nam 2023 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Đây là cơ hội kết nối giao thương quy mô lớn trong năm 2023, thu hút hàng trăm nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến đón 6.000 nhà mua hàng tham gia. Miễn phí đăng ký tham quan tại đây:  https://rb.gy/0dqi3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan