A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt thương hiệu mới V2G Group

Hơn 10 năm, PrideVN hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa công nghiệp HD, PE phục vụ trong các công ty, tập đoàn sản xuất; cung ứng sản phẩm cho các ngành điện tử, nệm, nội thất, may mặc, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác… cùng lợi thế bao bì PE/HD chuyên về khổ lớn lên đến 3

Ngày 6/5/2023, với chiến lược rõ mở rộng rõ ràng, cùng tư duy coi văn hoá công ty và coi trọng nhân tài là nền móng phát triển, ông Nguyễn Văn Thông cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ – công nhân viên đã quyết định ra mắt thương hiệu mới – Công ty V2G Group và văn phòng mới mang tên "V2G Group".  Tên V2G được viết tắt từ "Vietnam to Global" – cái tên thể hiện khát vọng", xây dựng một thương hiệu Việt vươn tầm thế giới – của ông Nguyễn Văn Thông và tập thể cán bộ – công nhân viên V2G Group.

Ra mắt thương hiệu mới V2G Group - Ảnh 1.

Tri ân các Co-founder – những người đồng hành là chuyên gia hàng đầu phụ trách từng mảnh ghép đang cùng nhau xây dựng V2G Group.

Ông Nguyễn Quyết Chiến – Quản lý Tài chính cấp cao của V2G Group chia sẻ: có thể 20 – 30 năm sau, ngày ra mắt thương hiệu hôm nay sẽ là dấu ấn mới, từ Chủ tịch V2G Group – Nguyễn Văn Thông; với một tinh thần vượt khó, đổi mới, quản lý mới… Khát vọng vươn cao, dám dấn thân vào ngành công nghiệp xanh làm thay đổi môi trường tại Việt Nam và thế giới. Tôi cho rằng triết lý của một doanh nghiệp có khát vọng lớn phải bắt đầu từ hành động nhỏ; muốn phát triển tài chính thì phải có ý tưởng – niềm tin và hành động.

Ra mắt thương hiệu mới V2G Group - Ảnh 2.

Nhân buổi ra mắt thương hiệu; V2G Group đã ký kết hợp đồng chiến lược với Công ty Gia Huy, tiêu thụ sản phẩm, với doanh số 50 tỷ đồng/năm.Nhân buổi ra mắt thương hiệu; V2G Group đã ký kết hợp đồng chiến lược với Công ty Gia Huy, tiêu thụ sản phẩm, với doanh số 50 tỷ đồng/năm.

Ra mắt thương hiệu mới V2G Group - Ảnh 3.

 

Ký kết cổ đông chiến lược với Công ty Quốc tế Đạt Thành, về công nghệ, tài sản máy móc và phân phối sản phẩm chéo. Công ty Quốc tế Đạt Thành có kinh nghiệm hơn 25 năm xuất khẩu Mỹ với các sản phẩm bao bì nhựa, túi đựng nước đá, Spa Liner, màng phủ nông nghiệp, Túi Trùm Pallet.

Ngay ngày ra mắt Thương hiệu V2G Group cũng chính là ngày ra mắt văn phòng V2G Group, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Tập đoàn V2G Group chia sẻ: chúng tôi quyết tâm xây dựng V2G Group trở thành công ty đáng làm – đáng sống, ở đó chúng ta có thương hiệu toàn cầu, sống với nền văn hoá văn minh, cùng triết lý kinh doanh lợi người – lợi mình, và đó cũng chính là mục đích cốt lõi là kim chỉ nam của hệ sinh thái tập đoàn V2G Group.

Ra mắt thương hiệu mới V2G Group - Ảnh 4.

Giới thiệu văn phòng mới của V2G GroupGiới thiệu văn phòng mới của V2G Group

Sau 10 năm hoạt động; PrideVN tạo được uy tín với khách hàng, hiệu quả, phát triển bền vững, đã đủ thăng trầm để thương hiệu mới – V2G Group ra đời hướng đến chuỗi cung ứng toàn cầu, ngoài ra công ty sẽ phát triển thêm mảng sản phẩm màng cuốn Pallet, thùng carton, dây đai, băng keo cùng các sản phẩm trong hệ sinh thái đóng gói công nghiệp khác. 

Bao bì hiện nay không chỉ đảm nhiệm vai trò chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, nó được xem là nét đẹp của sản phẩm và thương hiệu, với những yếu tố mỹ quan giúp hành vi của người tiêu dùng gia tăng theo sản phẩm. Bao bì còn được đánh giá là một công cụ marketing hiệu quả cho  thương hiệu của các doanh nghiệp.

Với sự thấu hiểu nỗi đau phân khúc khách hàng là tập đoàn, công ty sản xuất về tầm quan trọng chuỗi cung ứng, công ty xác định lời hứa thương hiệu 3Đ "Đúng số lượng – Đúng chất lượng – Đúng tiến độ" để giúp khách hàng tối ưu hóa năng lực sản xuất.

Ra đời vào thời điểm này – sau đại dịch trên toàn thế giới, thương hiệu mới V2G Group vững tin khẳng định được bước đi mới, tầm nhìn mới, vai trò mới… Trong thị trường "bao bì", đón chào các đối tác bước vào thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan