A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO hãng taxi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chỉ ra đối tượng sử dụng VinFast VF3 giá chỉ từ 235 triệu đồng

VinFast cung cấp 3 gói thuê pin cho khách hàng lựa chọn với mẫu VinFast VF3, giá chỉ từ 900.000 đồng.

Ngày 7/5, VinFast đã chính thức công bố giá bán và mở đặt cọc mẫu VinFast VF 3. Theo đó, chiếc mini SUV của nhà VinFast có 1 phiên bản, khác với thông tin trước đây cho rằng xe dự kiến có hai phiên bản là Eco và Plus.

VinFast VF 3 có giá bán lần lượt là 235 triệu đồng cho những khách hàng mua xe dạng thuê pin và 315 triệu đồng dành cho những người mua kèm pin. Tuy nhiên, giá bán nêu trên chỉ áp dụng dành cho những người mua trong 3 ngày đầu mở bán là từ 13/5 - 15/5/2024. Sau đó VinFast VF 3 sẽ tăng giá, lần lượt là 240 triệu đồng và 322 triệu đồng.

VinFast cung cấp 3 gói thuê pin cho khách hàng lựa chọn. Đầu tiên là gói 900.000 đồng/tháng giới hạn di chuyển dưới 1.500 km. Tiếp theo là mức 1,2 triệu đồng/tháng cho quãng đường di chuyển từ 1.500 đến 2.500 km. Cuối cùng là gói 2 triệu đồng/tháng cho mức di chuyển trên 2.500 km.

CEO hãng taxi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chỉ ra đối tượng sử dụng VinFast VF3 giá chỉ từ 235 triệu đồng - Ảnh 1.

 

Mới đây, trong một chia sẻ của mình, ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng giám đốc của GSM cũng đã cho biết về nhóm đối tượng khách hàng sẽ phù hợp để sử dụng VinFast VF3. Cụ thể, vị CEO này cho biết xe chạy được 210km/lần full sạc nên hầu như đáp ứng được hết các nhu cầu hàng ngày, thậm chí nếu đi du lịch xa vào các ngày lễ cũng đừng lo vì chỉ cần sạc 36 phút là bạn lại có hơn 70% pin rồi, mà trạm sạc thì VinFast đã phủ cả Việt Nam

Điểm thứ hai, ông Nguyễn Văn Thanh cho rằng kích thước tổng thể nhỏ gọn giúp xe dễ vận hành và di chuyển hơn ở các thành phố, nhưng diện tích sử dụng xe vẫn đủ để chở 1 gia đình trẻ nên cứ vô tư. Ngoài ra, xe nhìn rất phong cách với 9 màu sắc khác nhau, màu nào cũng thể hiện được cá tính của người dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi

"Cuối cùng thì mức giá…chỉ 235 triệu này thì sẽ phù hợp cho tất cả chúng ta, ngay cả những bạn đang đi các dòng xe máy cao cấp cũng có thể cố gắng thêm 1 chút để có 1 chiếc xe an toàn hơn, tốt hơn và đặc biệt bảo vệ môi trường hơn. Ngoài ra khi so sánh với xe xăng thì ta sẽ thấy mức giá lăn bánh tốt hơn; chi phí năng lượng trung bình trên mỗi km rẻ hơn; chi phí vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thấp hơn; và chính sách, dịch vụ hậu mãi tốt hơn. Tóm lại, tôi thấy hợp với tất cả, theo bạn thì xe này sẽ hợp với đối tượng nào và bạn có ấn tượng với xe không?", CEO GSM chia sẻ. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan